BioNTech thông báo bổ nhiệm Annemarie Hanekamp vào Ban quản lý với vị trí Giám đốc thương mại

(SeaPRwire) –   Mainz, Germany, March 20, 2024 – (Nasdaq: BNTX, “BioNTech” or “the Company”) thông báo rằng Hội đồng Giám sát đã bổ nhiệm Annemarie Hanekamp vào Ban Điều hành với chức vụ Giám đốc Thương mại Chính kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2024. Bà sẽ gia nhập BioNTech từ Novartis AG (“Novartis”) và trong vai trò này.

Annemarie Hanekamp là một nhà quản lý ngành dược phẩm có kinh nghiệm trong việc phát triển chiến lược thương mại tập trung vào bệnh nhân cho các sản phẩm ung thư đột phá bao gồm bán hàng, tiếp thị và tiếp cận thị trường. Trong vai trò mới của mình, bà sẽ dẫn dắt và thực hiện chiến lược thương mại toàn cầu để tận dụng tiềm năng đầy đủ của BioNTech như một công ty dược phẩm tích hợp theo chiều dọc. Annemarie Hanekamp sẽ chịu trách nhiệm xây dựng một đội ngũ thương mại toàn cầu trong việc chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm ung thư đầu tiên dự kiến vào năm 2026 và tập trung vào các ứng viên sản phẩm chủ lực của Công ty trong dự kiến mười phê duyệt chỉ định có thể đến năm 2030.

“Annemarie Hanekamp là một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm với hồ sơ ra mắt thành công hơn một chục sản phẩm, bao gồm cả việc ra mắt sản phẩm lần đầu trong lĩnh vực u ác tế bào vững như ung thư phổi, vú, tiêu hóa, tiền liệt tuyến và bàng quang,” theo ông Helmut Jeggle, Chủ tịch Hội đồng Giám sát. “Bà mang đến sự hiểu biết sâu sắc về việc thương mại hóa các sản phẩm ung thư tại Hoa Kỳ cũng như trên các thị trường chính ở Châu Âu. Ngoài ra, bà đã đạt được sự sẵn sàng ra mắt trong thời gian nhanh hơn trong vai trò trước đây của mình, điều này khiến bà rất phù hợp với BioNTech. Ngày nay, Công ty đang đứng trước cơ hội duy nhất để tiếp tục câu chuyện thành công và quá trình chuyển đổi thành một công ty đa sản phẩm. Chúng tôi mong đợi chào đón Annemarie Hanekamp vào Ban Điều hành khi chúng tôi tiếp tục công việc nhằm cải thiện các lựa chọn điều trị cho bệnh nhân và nhà cung cấp.”

“Trong 15 năm qua, BioNTech đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc trong việc chuyển hóa khoa học thành sự sống còn. Tôi tin rằng vắc xin COVID-19 của nó chỉ là khởi đầu của một loạt các sản phẩm được phê duyệt sẽ đến trong những năm tới,” theo bà Annemarie Hanekamp, Giám đốc Thương mại Chỉ định của BioNTech. “Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã chứng kiến trực tiếp tầm quan trọng của các phương pháp điều trị ung thư mới để giúp đáp ứng các nhu cầu y tế chưa được đáp ứng cho bệnh nhân trên toàn thế giới. Tầm nhìn và tiềm năng của bộ sưu tập ứng viên của Công ty cung cấp cơ hội duy nhất để giới thiệu công cụ đa dạng cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân ung thư. Tôi mong muốn làm việc với các đội ngũ để đưa các phương pháp điều trị đổi mới có tiềm năng kết hợp ra thị trường, tạo giá trị gia tăng cho bệnh nhân và xã hội cũng như cho BioNTech và các cổ đông của nó.”

Annemarie Hanekamp mang đến một khối kiến thức chiến lược và hoạt động phong phú cho BioNTech. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe, bao gồm 15 năm kinh nghiệm thương mại trong các công ty từ công ty sinh học giai đoạn đầu đến công ty dược phẩm quy mô đầy đủ. Bà đã mang lại giá trị đáng kể trong một loạt các vai trò: Tại Novartis, bà dẫn dắt các đội ngũ Hoa Kỳ và toàn cầu trong thời kỳ cơ hội chiến lược và thách thức hoạt động sau khi ra mắt thành công không tưởng đối với điều trị mới của họ cho ung thư tuyến tiền liệt. Bà cũng chịu trách nhiệm xây dựng tổ chức ung thư toàn cầu mới sau khi công ty thực hiện biến đổi toàn diện. Tại Bristol-Myers Squibb Co., bà nắm giữ một vai trò then chốt trong việc phát triển chiến lược ung thư Hoa Kỳ mới, dẫn đến tăng trưởng đáng kể và bền vững bao gồm mở rộng tiếp cận thị trường cũng như các sản phẩm ra mắt.

Annemarie Hanekamp là công dân Hà Lan và có bằng khoa học y sinh cũng như lãnh đạo tổ chức.

Về BioNTech
Biopharmaceutical New Technologies (BioNTech) là một công ty trị liệu miễn dịch toàn cầu tiên phong các phương pháp điều trị mới cho ung thư và các bệnh nghiêm trọng khác. BioNTech khai thác một loạt các nền tảng phát hiện dược phẩm và điều trị bằng tính toán và thuốc để phát triển nhanh các sinh học dược phẩm mới. Danh mục sản phẩm ứng viên ung thư đa dạng của nó bao gồm các phương pháp điều trị mRNA cá nhân hóa và sẵn sàng, các tế bào T chimeric kháng nguyên (CAR) đổi mới, một số chất điều trị protein bao gồm các chất điều chỉnh kháng nguyên miễn dịch kiểm soát kép mục tiêu và kháng thể ung thư và liên kết kháng thể-thuốc độc (ADC). Trên cơ sở chuyên môn sâu rộng về phát triển vắc xin mRNA và khả năng sản xuất nhà máy, BioNTech và các đối tác đang phát triển nhiều ứng viên vắc xin mRNA cho một loạt bệnh truyền nhiễm cùng với danh mục ung thư đa dạng. BioNTech đã thiết lập một tập hợp rộng lớn các mối quan hệ với nhiều đối tác dược phẩm toàn cầu và chuyên biệt, bao gồm Biotheus, DualityBio, Fosun Pharma, Genentech, một thành viên của Roche Group, Genevant, Genmab, OncoC4, Pfizer và Regeneron.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Tuyên bố tương lai
Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai theo Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố liên quan đến: những thay đổi dự kiến đối với lãnh đạo BioNTech và lợi ích tiềm năng của việc tuyển dụng lãnh đạo BioNTech; các chương trình nghiên cứu và phát triển của BioNTech; tập trung của BioNTech vào việc xây dựng năng lực thương mại cho các lần ra mắt thị trường tiềm năng; và các dự kiến của BioNTech về thời gian, khả năng nhận được và duy trì phê duyệt quản lý, và sự chuẩn bị dự kiến cho các lần ra mắt như vậy. Trong một số trường hợp, các tuyên bố tương lai có thể được xác định bằng cách sử dụng từ ngữ như “sẽ”, “có thể”, “nên”, “dự kiến”, “định”, “kế hoạch”, “mục tiêu”, “dự đoán”, “ước tính”, “tin”, “đánh giá” hoặc các từ ngữ tương tự hoặc các cụm từ so sánh, mặc dù không phải tất cả các tuyên bố tương lai đều chứa những từ này. Các tuyên bố tương lai trong bản tin báo chí này không phải là lời hứa hoặc bảo đảm, và quý vị không nên đ