BioNTech sẽ báo cáo kết quả tài chính quý 1 năm 2024 và cập nhật công ty vào ngày 6 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   MAINZ, Germany, April 22, 2024 — (Nasdaq: BNTX, “BioNTech” hoặc “Công ty”) sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 5 năm 2024. Ngoài ra, Công ty sẽ tổ chức cuộc họp hội nghị và webcast vào ngày đó lúc 8:00 sáng EDT (2:00 chiều CEST) cho các nhà đầu tư, chuyên gia tài chính và công chúng nói chung để thảo luận về kết quả tài chính và cập nhật tình hình hoạt động của công ty.

Để truy cập cuộc hội nghị trực tiếp qua điện thoại, vui lòng đăng ký qua . Sau khi đăng ký, các số điện thoại và mã PIN sẽ được cung cấp. Được khuyến nghị đăng ký ít nhất một ngày trước. Bản trình bày và âm thanh của buổi webcast sẽ được cung cấp qua .

Người tham dự cũng có thể truy cập các bản trình bày và webcast của cuộc hội nghị qua trang “Sự kiện & Trình bày” trong phần Quan hệ nhà đầu tư trên trang web của Công ty tại . Một bản sao lưu của buổi webcast sẽ được cung cấp ngay sau cuộc họp và lưu trữ trên trang web của Công ty trong vòng 30 ngày sau cuộc họp.

Về BioNTech

Biopharmaceutical New Technologies (BioNTech) là một công ty toàn cầu tiên phong trong lĩnh vực trị liệu miễn dịch mới cho ung thư và các bệnh nghiêm trọng khác. BioNTech khai thác một loạt nền tảng phát hiện và phát triển thuốc sinh học tính toán và trị liệu để phát triển nhanh chóng các sinh học dược phẩm mới. Danh mục sản phẩm ung thư ứng cử viên đa dạng của công ty bao gồm trị liệu mRNA cá nhân hóa và sẵn sàng, các tế bào T chimeric antigen receptor (CAR) đổi mới, một số protein dược phẩm bao gồm các chất điều hòa miễn dịch kiểm tra điểm hai chức năng, kháng thể ung thư mục tiêu và liên kết kháng thể độc dược (ADC). Dựa trên chuyên môn sâu rộng về phát triển vaccine mRNA và khả năng sản xuất nhà, BioNTech và các đối tác đang phát triển nhiều ứng cử viên vaccine mRNA cho một loạt bệnh truyền nhiễm cùng với bộ sưu tập ung thư đa dạng của mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

LIÊN HỆ

Quan hệ nhà đầu tư
Victoria Meissner, Bác sĩ
+1 617 528 8293

Quan hệ báo chí
Jasmina Alatovic
+49 (0)6131 9084 1513

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.