Bilibili Inc. sẽ công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2024 vào thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2024

(SeaPRwire) –   Cuộc họp báo kết quả tài chính quý 1 năm 2024 sẽ diễn ra lúc 8 giờ sáng ngày 23 tháng 5 năm 2024

THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, ngày 10 tháng 5 năm 2024 – Công ty Cổ phần Bilibili (“Bilibili” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: BILI và HKEX: 9626), một thương hiệu nổi tiếng và là cộng đồng video hàng đầu dành cho thế hệ trẻ ở Trung Quốc, ngày hôm nay thông báo rằng công ty sẽ công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2024 chưa kiểm toán vào thứ Năm, ngày 23 tháng 5 năm 2024, trước giờ mở cửa thị trường Mỹ.

Ban lãnh đạo công ty sẽ tổ chức cuộc họp báo kết quả kinh doanh vào lúc 8 giờ sáng giờ miền Đông nước Mỹ vào ngày 23 tháng 5 năm 2024 (20 giờ tối giờ Bắc Kinh/Hồng Kông vào ngày 23 tháng 5 năm 2024). Thông tin chi tiết về cuộc họp báo như sau:

Tiêu đề sự kiện: Cuộc họp báo Kết quả kinh doanh Quý 1 năm 2024 của Bilibili Inc.
Đường dẫn đăng ký:

Tất cả người tham gia phải sử dụng đường dẫn đã cung cấp ở trên để hoàn tất quá trình đăng ký trước cuộc hội thảo trực tuyến. Sau khi đăng ký, mỗi người tham gia sẽ nhận được một tập hợp số điện thoại tham gia hội thảo và mã PIN cá nhân, sẽ được sử dụng để tham gia cuộc hội thảo.

Ngoài ra, cuộc hội thảo sẽ được phát trực tiếp trên trang web quan hệ nhà đầu tư của Công ty tại , và bản ghi âm cuộc hội thảo sẽ được cung cấp sau phiên họp.

Về Công ty Cổ phần Bilibili

Bilibili là một thương hiệu nổi tiếng và là cộng đồng video hàng đầu với sứ mệnh làm phong phú cuộc sống hàng ngày của thế hệ trẻ ở Trung Quốc. Bilibili cung cấp một loạt nội dung dựa trên video với khẩu hiệu “Tất cả những video bạn thích”. Bilibili xây dựng cộng đồng của mình xung quanh người dùng năng động, nội dung chất lượng, những người sáng tạo nội dung tài năng và sự gắn kết cảm xúc mạnh mẽ giữa họ. Bilibili đã mở đầu tính năng “trò chuyện bằng viên đạn”, một chức năng bình luận trực tiếp đã biến đổi trải nghiệm xem video của người dùng bằng cách hiển thị suy nghĩ và cảm xúc của thành viên cộng đồng khi xem cùng một video. Công ty hiện là ngôi nhà đón tiếp sự đa dạng lợi ích của thế hệ trẻ ở Trung Quốc và là tiền đồn quảng bá văn hóa Trung Quốc trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: .

Để liên hệ về các vấn đề đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Ở Trung Quốc:

Công ty Cổ phần Bilibili
Juliet Yang
Điện thoại: +86-21-2509-9255 Ext. 8523
Email:

Công ty Tư vấn Tài chính Piacente
Helen Wu
Điện thoại: +86-10-6508-0677
Email:

Ở Hoa Kỳ:

Công ty Tư vấn Tài chính Piacente
Brandi Piacente
Điện thoại: +1-212-481-2050
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.