Aurora Mobile hợp tác cùng Star Charge để cùng thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp năng lượng mới

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 16 tháng 1 năm 2024 — Aurora Mobile Limited (NASDAQ: JG) (“Aurora Mobile” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ tương tác và tiếp thị khách hàng tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã ký một thỏa thuận chiến lược với Star Charge, công ty công nghệ năng lượng số hàng đầu châu Á. Bằng nền tảng tương tác khách hàng mạnh mẽ và giải pháp gửi tin nhắn đa kênh của mình, Aurora Mobile sẽ giúp Star Charge thực hiện chiến lược tiếp cận người dùng chính xác hơn và đạt tỷ lệ gửi tin nhắn hiệu quả hơn.

Star Charge, một trong những thương hiệu chủ lực của Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng số Wanbang, đặt tại Changzhou, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Công ty chuyên về nghiên cứu và sản xuất thiết bị sạc xe điện mới. Các sản phẩm bao gồm thiết bị sạc AC và DC, đầu sạc, mô-đun nguồn điện, tủ điện thông minh, thiết bị thay pin, vv. Với năng lực nghiên cứu cơ bản như điều khiển thông minh, Internet vạn vật và tùy chỉnh công suất lớn, Star Charge cung cấp dịch vụ toàn diện kết nối thiết bị, nền tảng và người dùng cho các khách hàng ngành như OEM, giao thông công cộng, bất động sản, chính phủ, sân bay, logistics, vận tải đặc biệt, công ty năng lượng, đội xe chủ sở hữu và đơn vị vận hành sạc.

Năm 2020, Star Charge đi đầu khái niệm “mạng lưới năng lượng di động”, cung cấp mạng lưới năng lượng tương tác toàn diện dựa trên phương tiện di động, vận chuyển năng lượng di động, cơ sở tiếp nhiên liệu năng lượng di động và thiết bị di động, đổi mới mô hình kinh doanh “quản lý đám mây” dựa trên “phần cứng + phần mềm + dịch vụ”. Nhờ chức năng nhãn dán và bí danh người dùng tùy chỉnh của JPush, Star Charge có thể gửi tin nhắn cá nhịp cho khách hàng và cung cấp cho người dùng các dịch vụ như sạc tư nhân, sạc công cộng, bảo hiểm tài chính bao phủ toàn bộ chu kỳ sạc của người dùng. Việc tiếp thị nhắm mục tiêu này không chỉ cải thiện hiệu quả tiếp cận người dùng của Star Charge mà còn tăng tương tác và trung thành của người dùng.

Đồng thời, để đáp ứng sự phát triển của ngành kinh doanh sạc tư nhân, Star Charge sử dụng SDK gửi tin nhắn JPush tích hợp nhanh chóng để gửi thông tin như sạc gần đó và tiếp nhiên liệu cho người dùng trong vài mili giây, cho phép gửi tin nhắn kịp thời và hiệu quả cao, mang lại sự tiện lợi cho người dùng nhận thông tin ngay lập tức, cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, JPush còn cung cấp các khả năng phân tích mạnh mẽ. Bằng cách phân tích tỷ lệ nhấp chuột, tương tác và phản hồi người dùng đối với tin nhắn, Star Charge có thể hiểu xu hướng và nhu cầu của người dùng để tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ. Quyết định dựa trên dữ liệu giúp Star Charge thúc đẩy cải tiến và đổi mới liên tục.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiện Star Charge là đối tác sạc chiến lược của hơn 60 công ty xe hơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Là công ty tham gia soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia trong lĩnh vực sạc, Star Charge đã tham gia soạn thảo tất cả tiêu chuẩn sạc trong nước và cũng tham gia soạn thảo tiêu chuẩn quốc tế IEC (Ủy ban Kỹ thuật Điện quốc tế) với tư cách đại diện của Trung Quốc. Đây cũng là một trong hai đơn vị dẫn đầu do Ủy ban Tiêu chuẩn Quốc gia chỉ định để phát triển tiêu chuẩn sạc công suất cao trong nước.

Để giúp Star Charge thực hiện tiếp thị đa kênh, giảm chi phí gửi tin nhắn giữa các nền tảng và giảm khó khăn trong phát triển, vận hành và bảo trì, JPush cung cấp cho Star Charge hệ thống gửi tin nhắn tức thời có cấp độ hạ tầng. Nó hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau bao gồm Android, iOS, HarmonyOS, QuickApp và WinPhone, hoàn toàn tương thích với các kênh JPush, APNs (dịch vụ thông báo đẩy Apple), FCM (Firebase Cloud Messaging) và các kênh gửi tin nhắn cấp hệ thống của nhiều thương hiệu điện thoại di động như Huawei, HONOR, Xiaomi, OPPO, VIVO, Meizu và ASUS, giảm hiệu quả chi phí nghiên cứu và lao động do phát triển và vận hành kiến trúc gửi tin nhắn ứng dụng.

Trong tương lai, bằng cách khai thác dịch vụ gửi tin nhắn chính xác, hiệu quả, ổn định và an toàn của JPush, Aurora Mobile sẽ hợp tác với Star Charge để hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp năng lượng mới và cung cấp cho người dùng trải nghiệm di chuyển thông minh và tiện lợi hơn.

Về Aurora Mobile Limited

Thành lập năm 2011, Aurora Mobile (NASDAQ: JG) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ tương tác và tiếp thị khách hàng tại Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, Aurora Mobile luôn tập trung vào việc cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn ổn định và hiệu quả cho doanh nghiệp. Công ty đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn di động hàng đầu với lợi thế tiên phong. Cùng với nhu cầu tăng về tiếp cận và tăng trưởng tiếp thị khách hàng, Aurora Mobile đã phát triển các giải pháp tiên tiến như Tiếp thị Đám mây và Gửi tin nhắn Đám mây để giúp doanh nghiệp đạt được tiếp cận và tương tác khách hàng đa kênh, cũng như các giải pháp công nghệ tiếp thị và phân tích dữ liệu lớn dẫn đường bằng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .

Tuyên bố an toàn

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “luật an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai này có thể nhận dạng được bằng các ngôn ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “hãy”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Trong số đó, Triển vọng Kinh doanh và trích dẫn của lãnh đạo trong thông cáo báo chí này cũng như kế hoạch và chiến lược hoạt động của Aurora Mobile chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Ngoài ra, Aurora Mobile cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai trong báo cáo gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ, báo cáo thường niên gửi cổ đông, bản tin báo chí và các tuyên bố miệng của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về niềm tin và dự kiến của Aurora Mobile, đều là các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên