Antelope Enterprise công bố doanh thu sơ bộ 70,4 triệu đô la cho toàn năm 2023, dự kiến tăng 65% so với cùng kỳ năm trước

(SeaPRwire) –   CHENGDU, Trung Quốc, 01 tháng 4 2024 — Công ty Antelope Enterprise Holdings Limited (NASDAQ Capital Market: AEHL) (“Antelope Enterprise” hoặc “Công ty”), điều hành KylinCloud, một doanh nghiệp thương mại trực tiếp trên mạng xã hội tại Trung Quốc với quyền truy cập đến 800.000+ người dẫn chương trình và ảnh hưởng viên, hôm nay đã công bố doanh thu dự kiến không được kiểm toán là 70,4 triệu USD cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023. Điều này đại diện cho tốc độ tăng trưởng doanh thu là 65,3% so với 42,6 triệu USD doanh thu ghi nhận cho cả năm tài chính 2022. Nó cũng thể hiện tốc độ tăng trưởng là 73,0% so với 40,7 triệu USD doanh thu được tạo ra từ hoạt động thương mại điện tử trực tiếp của Công ty, chiếm 84,5% tổng doanh thu được tạo ra trong năm tài chính 2022.

Doanh thu dự kiến của Antelope Enterprise cho toàn bộ năm tài chính 2023 vượt quá hướng dẫn doanh thu cả năm 64 triệu USD của Công ty đưa ra vào ngày 25 tháng 5 năm 2023. Công ty tin rằng sự tăng trưởng tài chính mạnh mẽ của mình nêu bật sức mạnh của mô hình kinh doanh độc đáo của mình, tối ưu hóa việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và phát trực tiếp để tương tác với thị trường tiêu dùng trực tuyến rộng lớn của Trung Quốc.

Giám đốc điều hành Antelope Enterprise Will Zhang bình luận: “Doanh thu dự kiến cho cả năm 2023 rõ ràng xác nhận mô hình kinh doanh và giá trị mà chúng tôi mang lại cho cả đối tác thương hiệu tiêu dùng và người dẫn chương trình thương mại điện tử. Tốc độ tăng trưởng 85% trong doanh thu từ hoạt động thương mại điện tử trực tiếp so với năm tài chính 2022 là một chỉ số mạnh mẽ về sự phát triển của mô hình thương mại điện tử trực tiếp trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như mô hình kinh doanh mạnh mẽ của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai là thực hiện các cách tiếp cận mới và sáng tạo để đạt được tăng trưởng doanh nghiệp và tối đa hóa giá trị cổ phiếu.”

Lưu ý về Kết quả Sơ bộ

Thông tin tài chính được trình bày trong bản công bố này là sơ bộ và có thể thay đổi. Thông tin tài chính sơ bộ này bao gồm các tính toán hoặc con số được lập ra nội bộ bởi ban quản lý. Kiểm toán viên độc lập đã đăng ký của Công ty chưa hoàn thành kiểm toán và không bày tỏ ý kiến đối với dữ liệu này. Không thể đảm bảo rằng kết quả thực tế của Công ty cho các giai đoạn được trình bày ở đây sẽ không khác biệt so với kết quả tài chính sơ bộ được trình bày ở đây, và những thay đổi như vậy có thể là đáng kể. Kết quả tài chính sơ bộ này không nên được xem như thay thế cho báo cáo tài chính đầy đủ được lập theo US GAAP và không nhất thiết phản ánh kết quả có thể đạt được cho bất kỳ giai đoạn tương lai nào. Thông tin tài chính sơ bộ này có thể bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng từ quy trình đóng sổ tài chính, điều chỉnh cuối cùng và các phát triển khác, bao gồm kiểm toán nghiệp vụ của Báo cáo tài chính hợp nhất của Công ty.

Về Antelope Enterprise Holdings Limited

Antelope Enterprise Holdings Limited nắm giữ 51% vốn cổ phần tại Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Đám mây Kylin Hải Nam (“Kylin Cloud”), điều hành hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trực tiếp tại Trung Quốc với quyền truy cập đến 00,000+ người dẫn chương trình và ảnh hưởng viên. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại . Để nhận thông báo công khai của Công ty, vui lòng gửi email .

Tuyên bố An toàn

Một số tuyên bố trong bản công bố này là “tuyên bố tương lai” theo nghĩa và bảo vệ của Điều 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, đã sửa đổi. Các tuyên bố tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến niềm tin, kế hoạch, mục tiêu, dự đoán, giả định, ước tính, ý định của chúng tôi và hiệu suất trong tương lai, và liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết, có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, và có thể khiến kết quả thực tế, hiệu suất, tài sản hoặc thành tích của Công ty có thể khác biệt đáng kể so với các tuyên bố tương lai được đưa ra hoặc ngụ ý trong đây.

Tất cả các tuyên bố tương lai đều phải được Công ty đưa ra một cách rõ ràng. Bạn có thể xác định các tuyên bố tương lai thông qua việc sử dụng các từ như “có thể”, “sẽ”, “dự đoán”, “giả định”, “nên”, “cho thấy”, “sẽ”, “tin tưởng”, “suy nghĩ”, “ước tính”, “tiếp tục”, “kế hoạch”, “đề cập”, “dự án”, “có thể”, “định”, “mục tiêu” và các từ tương tự khác để mô tả tương lai.

Tất cả các tuyên bố tương lai có thể liên quan đến chúng tôi đều được giới hạn rõ ràng bởi lời cảnh báo này, bao gồm nhưng không giới hạn ở những rủi ro và độ không chắc chắn được mô tả trong báo cáo hàng năm trên Mẫu 20-F cho năm kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2022 và các báo cáo và nộp hồ sơ khác của SEC. Các báo cáo như vậy có sẵn theo yêu cầu từ Công ty hoặc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, bao gồm thông qua trang web của SEC tại . Chúng tôi không có nghĩa vụ và không cam kết cập nhật, sửa đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ tuyên bố tương lai nào sau ngày đây hoặc sau các ngày tương ứng mà bất kỳ tuyên bố như vậy được đưa ra.

Nguồn: Antelope Enterprise Holdings Limited

Thông tin liên hệ:
Antelope Enterprise Holdings Limited
Edmund Hen, Giám đốc Tài chính
Email: info@aehltd.com

Precept Investor Relations LLC
David Rudnick, Trưởng phòng Khách hàng
Email: david.rudnick@preceptir.com
Điện thoại: +1 646-694-8538

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.