Abits Group Nhận được Thông báo của NASDAQ về Các Yêu cầu về Giá chào mua tối thiểu

(SeaPRwire) –   Hồng Kông, 15 tháng 4 năm 2024 — Công ty Abits Group Inc (“Công ty”) (NASDAQ: ABTS), một công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác bitcoin và các dịch vụ liên quan dựa trên Hoa Kỳ, thông báo hôm nay rằng vào ngày 12 tháng 4 năm 2024, công ty đã nhận được một lá thư từ The Nasdaq Stock Market LLC (“Nasdaq”) thông báo rằng hiện tại Công ty không tuân thủ yêu cầu giá đặt mua tối thiểu theo quy định tại Quy tắc niêm yết Nasdaq 5550 (a) (2). Điều này xuất phát từ thực tế là giá đặt mua đóng của cổ phiếu thường của Công ty dưới 1,00 USD trong thời gian 30 ngày kinh doanh liên tiếp.

Theo Quy tắc niêm yết Nasdaq 5810 (c) (3) (A), Công ty có thời hạn tuân thủ 180 ngày dương lịch, hoặc cho đến ngày 9 tháng 10 năm 2024 (“Thời hạn tuân thủ”), để khôi phục tuân thủ yêu cầu giá đặt mua tối thiểu của Nasdaq. Nếu bất cứ lúc nào trong Thời hạn tuân thủ, giá đặt mua đóng mỗi cổ phiếu thường của Công ty Abits Group Inc trong ít nhất 10 ngày kinh doanh liên tiếp là 1,00 USD trở lên, Nasdaq sẽ cung cấp cho Công ty xác nhận bằng văn bản về việc tuân thủ và vấn đề sẽ được đóng lại.

Trong trường hợp Công ty không khôi phục tuân thủ yêu cầu giá đặt mua tối thiểu trước ngày 9 tháng 10 năm 2024, Công ty có thể đủ điều kiện cho một thời gian ân hạn bổ sung 180 ngày dương lịch.

Về Công ty Abits Group Inc

Công ty Abits Group Inc, một công ty được tổ chức tại Quần đảo Virgin thuộc Anh vào tháng 5 năm 2021. Công ty Abits Group Inc hoạt động tại Bang Tennessee thông qua một công ty con sở hữu hoàn toàn, Công ty ABIT USA, Inc., và cũng hoạt động tại Bắc Kinh và Hồng Kông, Trung Quốc.

Tuyên bố tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố tương lai như định nghĩa tại Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934 đã sửa đổi. Những tuyên bố tương lai này dựa trên các quy định an toàn cảng theo Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán tư nhân năm 1995 và có thể được điều chỉnh bởi các thuật ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “có thể”, “tiếp tục”, “tiến trình”, “mục tiêu”, “hướng dẫn dự kiến” và các tuyên bố tương tự được xác định. Công ty cũng có thể bao gồm trong các báo cáo thường kỳ gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (“SEC”), báo cáo thường niên gửi cổ đông, thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, cũng như các phát biểu bằng miệng từ bên thứ ba đối với quản lý, hội đồng quản trị hoặc nhân viên của công ty.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Wanhong Tan
Giám đốc Tài chính
+852 9855 6575

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.