Tại sao các đặc quyển Ngày Thứ Sáu Đen bắt đầu sớm hơn bao giờ hết

Walmart Prepares For Holiday Shopping Season

(SeaPRwire) –   Đã là một tuần trước ngày Lễ Tạ ơn, và các đợt giảm giá đã được gửi đến hộp thư của tôi trong tháng này nhanh hơn tôi có thể nói “ồ, chưa phải là Lễ Tạ ơn đâu”.

Và vẫn còn, họ nói với tôi rằng nếu tôi mua ngày hôm nay, tôi có thể tiết kiệm, tiết kiệm, tiết kiệm, mặc dù Ngày Thứ Sáu Đen – ngày sau Lễ Tạ ơn mà truyền thống đã khởi động mùa mua sắm lễ hội, và khi các nhà bán lẻ thường cung cấp các đợt giảm giá tốt nhất của họ – còn hơn một tuần nữa.

“Sự kiện Ngày Thứ Sáu Đen đang ở đây”, Madewell nói, cung cấp 40% giảm giá cho mua hàng của tôi trong một email. “Sự kiện Ngày Thứ Sáu Đen – 25% giảm giá toàn diện bắt đầu ngay bây giờ”, nhà bán lẻ Jennie Kayne khoe khoang. Các đợt giảm giá của Best Buy bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11. Target muốn tôi biết rằng nếu tôi mua sớm, tôi sẽ tiết kiệm, vì các đợt giảm giá Ngày Thứ Sáu Đen của nó đã bắt đầu. Trong hộp thư của tôi chỉ có Walmart có vẻ ngại ngùng, nói với tôi rằng tôi phải chờ đến Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 để mua các đợt giảm giá Ngày Thứ Sáu Đen trực tuyến.

Vậy đang xảy ra chuyện gì? Tại sao nhiều nhà bán lẻ lại khởi động mùa mua sắm sớm như vậy?

Ngắn gọn mà nói, họ sợ hãi. Mặc dù lạm phát và lãi suất tăng, chi tiêu của người tiêu dùng vẫn tăng trưởng trong năm nay, theo Ngân hàng US Bank. Nhưng khi mùa lễ hội thương mại truyền thống đang đến gần, các nhà phân tích cuối cùng cũng đang thấy một số dấu hiệu cho thấy sự chậm lại đang bắt đầu. Doanh số bán lẻ trong tháng 10 giảm so với tháng trước, Bộ Thương mại Mỹ cho biết vào Thứ Tư, đây là lần đầu tiên doanh số bán hàng giảm kể từ tháng 3. Target báo cáo doanh số giảm trong cuộc gọi kiếm soát của mình vào Thứ Tư, nói rằng người tiêu dùng đang rút lui chi tiêu không thiết yếu – lần đầu tiên giảm doanh số trong 6 năm.

Black Friday Shoppers

“Các nhà bán lẻ hơi lo lắng, và họ biết đây sẽ là một mùa lễ hội thách thức,” theo Neil Saunders, giám đốc điều hành của công ty nghiên cứu GlobalData. “Họ muốn kéo khách hàng đến mua hàng ngay bây giờ, bởi vì nếu họ để quá muộn, họ sợ khách hàng có thể đi đến nơi khác.”

Những chiết khấu lớn như vậy có thể gây tổn hại đến lợi nhuận, ông nói, nhưng chi phí vận chuyển và vận tải đã giảm rất nhiều đến mức các nhà bán lẻ có thể chịu chi phí để cung cấp các đợt giảm giá. Và cách duy nhất để đánh bại các đối thủ cạnh tranh là cung cấp cho người tiêu dùng giá trị mà họ không thể tìm thấy ở nơi khác, kể từ khi họ tiết kiệm tiền để đối phó với lạm phát. “Người tiêu dùng không ở trong tình trạng quá tệ, nhưng họ cẩn thận và bạn phải thúc đẩy họ chi tiêu,” ông nói.

Brittain Ladd, một nhà phân tích bán lẻ độc lập, thêm rằng các chiết khấu sớm cũng được sử dụng trong nỗ lực để khách hàng mua sắm nhiều lần trong suốt mùa lễ hội. Nhìn kỹ sẽ thấy hầu hết các nhà bán lẻ không cung cấp chiết khấu cho tất cả mọi thứ, mà thay vào đó chỉ trên một số mặt hàng, theo cách đảm bảo rằng bạn không thể hoàn thành mua sắm lễ hội ngay bây giờ nếu bạn muốn chờ đợi các đợt giảm giá. Nếu họ có thể thúc đẩy khách hàng hào hứng về các đợt giảm giá bây giờ và các đợt giảm giá sau, ông nói, họ có thể dựa vào chi tiêu nhiều hơn của người tiêu dùng trong vài tháng tới.

“Họ thực sự muốn làm bất cứ điều gì có thể để thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng,” ông nói.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)