Một YouTuber điều hành một kênh Drama Ẩn danh Phổ biến Tiết lộ Khuôn mặt Của Cô Ấy Lần Đầu Tiên Sau Năm Năm

A screengrab from a video posted by Spill Sesh showing beauty guru Manny Gutierrez and Spill Sesh creator Kristi Cook

Người đứng sau một trong những kênh drama nổi tiếng nhất trên YouTube cuối cùng đã tiết lộ khuôn mặt của mình sau 5 năm giữ bí mật danh tính. Spill Sesh, người phân tích những vụ bê bối và scandal lớn nhất làm rung chuyển các ngôi sao lớn nhất trên mạng trên kênh, đã tiết lộ danh tính của mình trong một video đăng tải vào thứ Sáu. Spill Sesh là một phụ nữ tên là Kristi Cook, biệt danh Spilli. Trong video, beauty guru Manny Gutierrez (được biết đến với cái tên Manny MUA) làm đẹp cho Cook khi cô giải thích anh là chủ đề của video đầu tiên của cô vào năm 2018. Việc có anh tham gia tiết lộ khuôn mặt của cô cảm thấy như một khoảnh khắc “hoàn toàn tròn vòng”, cô nói.

Cook điều hành kênh YouTube này, có hơn 700.000 người đăng ký, và đã thực hiện hơn 1.300 video. Những video phân tích kỹ lưỡng gần như hàng ngày của cô về những vụ bê bối diễn ra trực tuyến, bao gồm các chủ đề như Colleen Ballinger, David Dobrik’s Vlog Squad, và the Try Guys, và thu hút hơn 350 triệu lượt xem. Trong suốt 5 năm hoạt động Spill Sesh, Cook, cựu nhân viên TMZ, chưa bao giờ tiết lộ khuôn mặt của mình – khiến người hâm mộ và người theo dõi suy đoán về ai điều hành kênh YouTube này. Một số người dùng đã suy đoán rằng đó là Shane Dawson hoặc chị gái của anh ấy, Morgan Adams. Cook nói cô muốn tiết lộ khuôn mặt bây giờ để làm rõ sự thật.

Trong video, Cook và Gutierrez trò chuyện trong khi anh làm đẹp cho cô về lý do tại sao cô lựa chọn thời điểm này để tiết lộ danh tính. Cook gọi đó là “khoảnh khắc cởi bỏ mũ Hannah Montana” của cô, thêm rằng cảm thấy đây là thời điểm đúng, 5 năm sau khi điều hành kênh. “Tôi cũng thực sự muốn mở rộng và tạo ra nội dung mới,” cô nói trong video. Từ giờ trở đi, cô thêm, Cook sẽ không còn xuất hiện trong các video nữa, nhưng cô sẽ sử dụng giọng nói thật của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Times, Cook nói rằng cô “đam mê thực tế là mọi người quan tâm đến tin tức về YouTubers bởi vì, vào thời điểm đó, tôi không nghĩ truyền thông chính thống đang đưa tin về chúng.” Cô nói trong video rằng cô đã có một vài kênh YouTube khác nhau mà cô đã cố gắng phát triển, nhưng không kênh nào bao giờ thành công cho đến khi cô bắt đầu kênh drama. Video đầu tiên của cô (mà dường như cô đã xóa) là về Trisha Paytas trong video phủ nhận Vlog Squad sau khi chia tay với Jason Nash. Sau đó, cô làm một video về vụ bê bối nhập học đại học liên quan đến Olivia Jade Giannulli và Lori Laughlin. Video đó không thực hiện tốt, nhưng một video khác nêu bật tất cả những lần Giannulli khoe khoang sự giàu có của mình trong 6 phút trở thành video xem nhiều nhất trên trang của cô. Spill Sesh nhanh chóng trở thành kênh được chọn để phân tích hoặc phác thảo những vụ bê bối trực tuyến lớn nhất. Các video bắt đầu thu hút khán giả đều đặn, mang lại trung bình 20.000 USD mỗi tháng thông qua quảng cáo, Cook cho biết với tờ Times.

Giữ bí mật danh tính trong thời gian dài như vậy không phải là điều dễ dàng, Cook nói, lưu ý một khoảnh khắc đáng sợ khi một người lạ gửi cho cô một tin nhắn nói rằng họ đã xác định được danh tính của cô, khiến cô phải xóa sạch thông tin cá nhân của mình khỏi internet. Cô kết thúc video vào thứ Sáu bằng cách cảm ơn người hâm mộ và nói rằng họ “thay đổi cuộc sống của [cô]”.