Midea trưng bày Máy rửa chén Kết nối Matter đầu tiên trên thế giới tại IFA 2023

BERLIN, ngày 3 tháng 9 năm 2023 – Sau khi là một trong những công ty đầu tiên đạt được chứng nhận Matter cho máy điều hòa và chứng minh một quạt lọc không khí kết nối Matter, Midea tiếp tục thể hiện cam kết với tiêu chuẩn thống nhất ngành với việc trưng bày máy rửa chén kết nối Matter đầu tiên tại IFA 2023. Triển lãm lớn nhất thế giới về các thiết bị gia dụng IFA năm nay diễn ra tại Berlin từ ngày 1 đến 5 tháng 9.


Matter là nền tảng cho các thiết bị kết nối. Tiêu chuẩn thống nhất ngành này hứa hẹn sự kết nối đáng tin cậy, an toàn – một con dấu chất lượng đảm bảo các thiết bị sẽ hoạt động mượt mà với nhau, ngày nay và ngày mai – được hướng dẫn bởi Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối (Liên minh), các thành viên đến từ các ngành công nghiệp khác nhau để biến đổi tương lai của kết nối. 

“Tại Midea, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm thông minh không chỉ thông minh vì mục đích thông minh mà còn mang lại lợi ích thực sự. Cho phép người dùng vận hành mượt mà các thiết bị gia dụng thông minh Midea của họ cùng với các bên thứ ba thông qua tiêu chuẩn Matter là trọng tâm của điều đó,” ông Patrick Serrato, Trưởng phòng IoT tại Midea America Corp. và Thành viên Hội đồng Liên minh, nói: “Chúng tôi bắt đầu với một trong những máy điều hòa được chứng nhận Matter đầu tiên vào năm ngoái, tiếp theo đó là trình diễn một trong những quạt lọc không khí kết nối Matter đầu tiên vào đầu năm nay, và bây giờ chúng tôi đang trưng bày máy rửa chén kết nối Matter đầu tiên. Chúng tôi cam kết với Matter, và chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến khi tất cả các danh mục sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận Matter.”

Ngay cả khi không có Matter, máy rửa chén mới nhất của Midea đã sở hữu nhiều tính năng thông minh giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Nó cho phép điều khiển từ xa qua ứng dụng, cho phép người dùng quản lý máy rửa chén từ bất kỳ vị trí nào. Ngoài ra, các thông báo kịp thời được gửi trực tiếp đến thiết bị di động như lời nhắc về việc vệ sinh máy rửa chén.

Bây giờ với Matter, máy rửa chén Midea cung cấp thiết lập nhanh chóng và an toàn được thống nhất để người dùng có thể làm theo cùng một quy trình để kết nối bất kể đó là máy rửa chén, bóng đèn hay ổ khóa cửa của họ. Sau khi thiết lập, máy rửa chén sẽ có thể kết nối mượt mà với các thiết bị Matter tương thích khác trong toàn bộ ngôi nhà, bất kể thương hiệu của chúng.

Với việc ra mắt phiên bản 1.20 của Matter, vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10, dự kiến máy rửa chén kết nối Matter của Midea sẽ nằm trong số các thương hiệu hàng đầu công nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng.