Hành trình tiên phong của Jackery tới IFA 2023: Giới thiệu Solar Generator 1000 Plus và 300 Plus

BERLIN, 3 tháng 9 năm 2023 – Trong thế giới ngày nay khi công nghệ gắn bó với cuộc sống hàng ngày của chúng ta hơn bao giờ hết, nhu cầu về các giải pháp năng lượng di động và có thể mang theo đã tăng lên mức cao chưa từng có. Khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, Jackery vẫn ở vị trí dẫn đầu, thúc đẩy ranh giới và định nghĩa lại cách chúng ta nghĩ về năng lượng độc lập. Năm nay, tại IFA Berlin 2023, Jackery một lần nữa thu hút sự chú ý bằng cách giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ: Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus và 300 Plus – hai bổ sung mạnh mẽ cho dòng sản phẩm máy phát điện năng lượng mặt trời được đánh giá cao của họ.

Bộ sưu tập này trưng bày các giải pháp tiên tiến của Jackery, với Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus có dung lượng mở rộng và Máy phát điện năng lượng mặt trời 300 Plus, một tùy chọn ba lô nhẹ. Những máy phát điện gọn nhẹ và có thể mang theo này cung cấp khả năng di động, an toàn, độ tin cậy và dễ sử dụng tăng cường, mang lại những lợi thế đáng kể cho người dùng trên toàn cầu.


Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus: An toàn, công suất mạnh hơn và dung lượng mở rộng

Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus có dung lượng lớn 2000W, tăng 20% so với các sản phẩm cùng cấp độ. Hơn nữa, với tối đa 3 bộ pin phụ, máy phát điện có thể mở rộng lên 5 kWh, duy trì 1-3 ngày cho các chuyến phiêu lưu ngoài trời hoặc dự phòng khẩn cấp tại nhà. Công nghệ sạc an toàn ChargeShield kết hợp với pin LFP (LiFePO4) có tuổi thọ lên tới 4000 chu kỳ sạc, đảm bảo rằng Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus sẽ là người bạn đồng hành trung thành trong nhiều năm tới.

Sử dụng nguồn năng lượng vô tận của mặt trời, Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus hỗ trợ sạc năng lượng mặt trời chỉ trong 2 giờ với bốn tấm pin năng lượng mặt trời 200W, đảm bảo nguồn năng lượng tái tạo và đáng tin cậy cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời của bạn.

Máy phát điện năng lượng mặt trời 300 Plus: Nhỏ gọn, nhẹ và dễ mang theo

Máy phát điện năng lượng mặt trời 300 Plus giới thiệu khái niệm “Máy phát điện năng lượng mặt trời trong ba lô của bạn”, cung cấp một giải pháp năng lượng linh hoạt và thuận tiện. Giống như đồng nghiệp của mình, 300 Plus kết hợp công nghệ ChargeShield của Jackery, đảm bảo rằng an toàn không bao giờ bị đánh đổi. Thuật toán sạc biến tốc độ bước nâng cao tuổi thọ pin lên 50%, ngay cả khi đối mặt với điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao.

Chỉ nặng 5KG, Máy phát điện năng lượng mặt trời 300 Plus được thiết kế để trở thành người bạn đồng hành thực sự khi du lịch. Thiết kế tay cầm gập gọn và hồ sơ nhẹ khiến nó cực kỳ dễ mang theo, thiết lập và sử dụng. Việc giới thiệu một tấm pin năng lượng mặt trời mới kích thước sách 40W tiếp tục tăng cường yếu tố di động, cho phép bạn khai thác năng lượng mặt trời bất cứ nơi đâu trên hành trình của bạn. Hơn nữa, tấm pin năng lượng mặt trời này có chứng nhận IEC (IEC TS 63163) của TÜV, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy vượt trội. Xếp hạng chống nước và bụi IP68 nhấn mạnh độ bền, khiến nó lý tưởng cho các chuyến đi và cắm trại.


Tiên phong trong cuộc cách mạng Máy phát điện năng lượng mặt trời

Năm ngoái, Jackery tham gia IFA Berlin 2022 và giới thiệu Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Pro, một lựa chọn dung lượng cao và hiệu quả về chi phí, đóng vai trò là mẫu máy tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm Pro. Đáng chú ý, mẫu này có khả năng sạc nhanh, có thể đạt được sạc đầy bằng năng lượng mặt trời chỉ trong 1,8 giờ khi ghép nối với bốn tấm pin năng lượng mặt trời SolarSaga 200W. Việc ra mắt Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Pro đã nhận được sự tán dương đáng kể và phản hồi nhiệt tình.

Trong suốt năm qua, Jackery đã trải qua quá trình phát triển sản phẩm, chuyển từ dòng sản phẩm Pro sang dòng Plus. Sự thay đổi quan trọng nhất là việc nâng cao cả an toàn và độ tin cậy.

Trong một thời gian dài, Jackery liên tục thể hiện cam kết kiên định đối với tính bền vững. Gần đây, công ty đã nhận được xác nhận dấu chân carbon từ TÜV SÜD cho mười sản phẩm được lựa chọn. Hơn nữa, sự nỗ lực không ngừng của Jackery cho sự phát triển bền vững đã được vinh danh với Giải thưởng Sản phẩm bền vững SEAL uy tín năm 2023, cụ thể ghi nhận Máy phát điện năng lượng mặt trời 2000 Plus đáng chú ý. Jackery cũng duy trì sự cống hiến mạnh mẽ cho việc bảo tồn môi trường, tích cực tham gia vào các sáng kiến đa dạng. Hợp tác với Quỹ Rừng Quốc gia (NFF), Jackery đã thành công trồng được 10.000 cây.

Sân khấu đã được dựng lên tại IFA Berlin 2023, nơi Jackery tự hào giới thiệu Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus và 300 Plus. Giữa không khí sôi động của sự kiện lớn này, khách tham dự đang có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt tương lai của các giải pháp năng lượng di động.

Sự hiện diện của Jackery tại IFA đánh dấu đỉnh cao sự phát triển của họ từ một startup Thung lũng Silicon thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng trên toàn cầu, nhấn mạnh sự cống hiến không mệt mỏi của họ đối với đổi mới, xuất sắc và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Jackery đã nỗ lực trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình “Mang năng lượng xanh đến mọi người”. Cho dù bạn là nhà thám hiểm tìm kiếm độc lập năng lượng hay người tiêu dùng có ý thức tìm kiếm các giải pháp bền vững, Máy phát điện năng lượng mặt trời 1000 Plus và 300 Plus của Jackery sẵn sàng định nghĩa lại mối quan hệ của bạn với năng lượng – theo cá