Gaabor ra mắt chương trình siêu khuyến mãi 9.9 trên TikTok

JAKARTA, Indonesia, 3 tháng 9, 2023 — Thương hiệu điện gia dụng hàng đầu Gaabor đang mang đến những ưu đãi tuyệt vời cho người mua sắm khi mùa mua sắm nửa cuối năm ở thị trường Đông Nam Á chính thức khởi động với Lễ hội Khuyến mãi Thương hiệu 9.9 của TikTok.

Từ 1 đến 9 tháng 9, Gaabor đang tổ chức quay thưởng và mua 1 tặng 1, và giảm giá lớn trên TikTok, bao gồm một loạt các sản phẩm bếp, dọn dẹp và chăm sóc cá nhân:

– Lò nướng không khói (AF40M-BK03A): lò nướng không khói dung tích lớn 4L, vận hành đơn giản với núm xoay duy nhất, thiết lập thời gian nấu chính xác với nhiệt độ ổn định giúp chế biến các món ăn ngon dễ dàng.

– Nồi điện (GR-N18A): nồi điện công suất cao 600W, dung tích 1,8 lít và hai lớp có thể nấu cho 3-4 người, lớp phủ chống dính không khói và dễ dàng vệ sinh.

– Máy hút bụi (VCW14M-BE01A): máy nhẹ với công suất hút 14.000Pa và hai bàn chải thay thế có thể xử lý nhiều công việc dễ dàng và loại bỏ hoàn toàn vấn đề bụi bẩn, hệ thống lọc xoáy kéo dài tuổi thọ bộ lọc và đảm bảo hiệu quả hút bụi.

– Máy sấy tóc (GHD-N700A): máy sấy tóc công suất mạnh 700W với thiết kế cầm nắm thoải mái, kèm theo thiết kế ống gió yên lặng độc đáo có thể tạo kiểu tóc hoàn hảo mà không gây ồn ào, ba cài đặt nhiệt độ phù hợp với các kiểu tóc và loại tóc khác nhau.

Gaabor chính thức gia nhập các thị trường Đông Nam Á vào năm 2021 và đạt được thành công lớn trong sự kiện Ngày Siêu Mua Sắm 9.9 năm ngoái – và xếp hạng top 3 trong danh mục các thiết bị gia dụng nhỏ ở khu vực Đông Nam Á trên nền tảng Shopee, và các sản phẩm điện gia dụng của hãng xếp hạng nhì ở Philippines và thứ tư ở Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Các sản phẩm lò nướng không khói của Gaabor là sản phẩm bán chạy nhất trong cửa hàng chính thức của Shopee tại Indonesia.

Với phương pháp thiết kế hướng đến người dùng và hơn mười năm lợi thế công nghệ cốt lõi, thương hiệu Gaabor ngày càng nổi bật trên các thị trường địa phương trên khắp Đông Nam Á. Trong Lễ hội Thương hiệu 9.9 năm nay, Gaabor cũng sẽ mang đến cuộc săn mua sắm trên TikTok với các sản phẩm chất lượng cao và nhiều ưu đãi cho người dùng.

Với triết lý thương hiệu “Cuộc sống dễ dàng hơn, nhiều hơn”, Gaabor cam kết tạo ra các sản phẩm đổi mới, đa dạng để giảm bớt gánh nặng công việc gia đình, làm cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng tiện lợi hơn.

LIÊN HỆ: Gaabor, Gaabor.officialteam@gmail.com