Để nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần, vận động viên bơi người Nigeria bơi chiều dài của cây cầu dài nhất Lagos

(SeaPRwire) –   Vận động viên bơi lội người Nigeria tên là Akinrodoye Samuel đã cố gắng nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần ở quốc gia đông dân nhất châu Phi bằng cách bơi gần 12 km, chiều dài của cây cầu dài nhất nơi nhiều người đã nhảy xuống tự tử.

Samuel, một huấn luyện viên bơi lội, nói anh đã động lực bởi kinh nghiệm của một người bạn gần như tự sát do trầm cảm.

Một báo cáo năm 2021 của UNICEF cho thấy một trong sáu người Nigeria từ 15 đến 24 tuổi đang trầm cảm, lo lắng hoặc có các . Chuyên gia y tế nói rằng sự kỳ thị liên quan đến sức khỏe tâm thần ở xã hội bảo thủ văn hóa của Nigeria khiến người ta khó mở lòng.

“Chúng tôi cũng làm điều này để mọi người không nghĩ rằng tự sát mới là lựa chọn tiếp theo,” Samuel nói với Reuters sau khi hoàn thành cuộc bơi ở vịnh Lagos vào thứ Bảy.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.