Cuộc truy lùng người đàn ông ở Anh với cung tên sau khi vợ và 2 con gái của bình luận viên BBC bị sát hại tại nhà

(SeaPRwire) –   Một cuộc truy lùng đang được tiến hành vào thứ Tư ở đối với một người đàn ông được cho là mang theo cung tên sau khi ba phụ nữ, sau này được xác định là vợ và hai con gái của nhà bình luận BBC John Hunt, bị sát hại bên trong một ngôi nhà ngoại ô.

Kyle Clifford, 26 tuổi, được xác định là nghi phạm trong vụ án mạng ba người, được cho là liên quan đến cung tên và các vũ khí khác, cảnh sát Hertfordshire cho biết.

“Cuộc truy lùng cũng bao gồm các sĩ quan cảnh sát vũ trang và các đội tìm kiếm chuyên nghiệp phản ứng nhanh chóng sau sự việc khủng khiếp này,” Trưởng ban Cảnh sát Jon Simpson nói.

Các cho biết các nạn nhân là Carol Hunt, vợ của nhà bình luận BBC John Hunt, và hai trong số những người con gái của họ. Cảnh sát cho biết độ tuổi của các nạn nhân là 25, 28 và 61.

bình luận viên đua ngựa chính, đã đưa tin về cuộc đua Grand National và The Derby nổi tiếng thế giới. Ông vừa trở về nhà vào tối thứ Ba từ việc đưa tin tại trường đua Lingfield Park, ngay phía nam London, khi ông phát hiện ra các thi thể, theo các phương tiện truyền thông Anh.

Nhân viên y tế và cảnh sát đã chạy đua để cứu các nạn nhân, nhưng họ đã được tuyên bố đã chết tại hiện trường, các nhà chức trách cho biết.

Trong khi liệu có mối quan hệ nào giữa các nạn nhân và Clifford, người đến từ London, truyền thông Anh đã mô tả anh ta là bạn trai cũ của một trong những người con gái.

BBC đưa tin rằng Clifford đã phục vụ ngắn hạn trong quân đội Anh vào năm 2022. Không có thêm thông tin nào được cung cấp ngay lập tức.

Laurence Brass, một thành viên hội đồng địa phương sống gần đó, nói với BBC rằng ông đang ở nhà trên truyền hình khi một chiếc trực thăng hạ cánh trên bãi cỏ bên ngoài.

“Chúng tôi rất sốc; chúng tôi không quen với việc này ở khu vực này – đây là một vùng ngoại ô điển hình của Anh,” Brass nói.

Cảnh sát đang tiếp tục truy lùng Clifford và đã kêu gọi anh ta liên lạc với các nhà chức trách.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.