Công chúa Anne, em gái của Vua Charles, bị chấn động não, cung điện cho biết

(SeaPRwire) –   Công chúa Anne đã bị thương nhẹ và chấn động não sau một sự cố tại nhà riêng ở nông thôn, Cung điện Buckingham thông báo hôm thứ Hai.

Anne, em gái 73 tuổi của Vua Charles III, đã được đưa vào bệnh viện nhưng dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn. Sự cố tại bất động sản Gatcombe Park xảy ra vào tối Chủ nhật.

“Hoàng Thượng vẫn đang ở Bệnh viện Southmead, Bristol, như một biện pháp phòng ngừa để theo dõi”, Cung điện Buckingham cho biết trong một tuyên bố, đồng thời cho biết thêm rằng “Nhà Vua đã được thông báo sát sao và cùng toàn bộ hoàng gia gửi lời yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất đến Công chúa để mong bà hồi phục nhanh chóng.” 

Đây là một câu chuyện đang phát triển. Vui lòng kiểm tra lại để cập nhật.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.