Cảnh sau phim tín hiệu của The Marvels, Giải thích

Tại cuối The Marvels, khán giả thấy Monica Rambeau (Teyonah Parris) đóng lại lỗ sâu mở bởi Dar-Benn (Zawe Ashton) có thể gây nguy hiểm cho cấu trúc không gian và thời gian, gây nên khe nứt trong không-thời gian liên tục. Cuối bộ phim, Monica giải thích cho Captain Marvel (Brie Larson) và Ms. Marvel (Iman Vellani) rằng cách duy nhất để đóng nó là từ bên trong. Cô sử dụng sức mạnh mà đồng đội đã truyền cho cô để đóng nó, nhưng cô bị mắc kẹt bên kia lỗ sâu – một chiều không gian khác không được giải thích ngay cho khán giả.

Trong cảnh sau phim, Monia tỉnh dậy trên giường bệnh trong phòng thí nghiệm trắng toát và thấy mẹ mình, Maria Rambeau (Lashana Lynch), người được cho là đã mất. Như khán giả đã thấy trong tập bốn của Wandvison, Monica trở lại sau khi bị xóa bỏ một nửa dân số Trái Đất. Cô tỉnh dậy trong phòng bệnh trống rỗng và biết rằng mẹ cô đã qua đời vì ung thư mà không kịp nói lời tạm biệt.

Cô khóc và nói với mẹ rằng mình đã nhớ mẹ, nhưng Maria không nhận ra con gái. Sau khi nói chuyện, Beast (một nhân vật nổi tiếng trong X-Men) giải thích cho cô biết rằng cô ở một chiều không gian khác. Mẹ cô đứng dậy khỏi cái ghế đang ngồi và mặc bộ trang phục siêu anh hùng màu đỏ trắng, điều mà trước đây cô chưa bao giờ mặc.

Đối với những ai không quen thuộc với Marvel, có thể khó xác định chính xác Maria Rambeau ở chiều không gian này đại diện cho ai. Trang phục của cô trông giống nhân vật Binary, một biến thể của Carol Danvers từ Trái Đất-616, theo Marvel Fandom. Việc cô sẽ đóng vai trò gì trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel vẫn chưa rõ ràng, nhưng giám đốc Marvel Kevin Feige đã từng khẳng định trong quá khứ rằng X-Men sẽ đến với MCU, và điều này được ám chỉ khi Kamala Khan được tiết lộ là một mutant. Sự xuất hiện của Beast trong cảnh sau phim là một dấu hiệu mới nhất về X-Men trong MCU sau khi chúng ta được thấy Patrick Stewart trong vai Giáo sư Xavier trong Doctor Strange và đa vũ trụ hỗn loạn.