Cảnh sát Thụy Sĩ bắn chết người đàn ông Iran đã bắt làm con tin trên tàu bằng rìu và dao

(SeaPRwire) –   Cảnh sát Thụy Sĩ cho biết một người tị nạn Iran 32 tuổi đã bị cảnh sát bắn chết sau khi hắn dùng rìu và dao cướp hơn mười lăm con tin trên một chuyến tàu ở phía tây Thụy Sĩ trong vài giờ đồng hồ. Không có hành khách nào bị thương.

Người đàn ông đã cướp con tin vào tối thứ Năm và cảnh sát, được thông báo bởi hành khách, đã phong tỏa khu vực khi tàu dừng lại tại thị trấn Essert-sous-Champvert, cảnh sát khu vực Vaud nói tiếng Pháp cho biết vào thứ Sáu.

Người đàn ông, nói tiếng Ba Tư và tiếng Anh, yêu cầu người lái tàu tham gia với 15 con tin.

Gần bốn giờ sau khi sự cố bắt đầu, cảnh sát đã xông vào sau khi cố gắng đàm phán với người đàn ông thông qua một thông dịch viên. Hơn 60 cảnh sát tham gia.

“Tất cả con tin đều được giải cứu an toàn”, một người phát ngôn nói. “Kẻ cướp con tin đã bị thương nặng trong quá trình hoạt động.”

Vincent Derouand, người phát ngôn của văn phòng công tố viên Vaud cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành một phần để xác định động cơ của người đàn ông.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.