Cảnh sát Hàn Quốc xác nhận nhà sản xuất và nhà soạn nhạc nhạc K-pop ‘Shinsadong Tiger’ qua đời ở tuổi 40

(SeaPRwire) –   Lee Ho-yang, một nhà soạn nhạc và nhà sản xuất K-pop nổi tiếng hơn với nghệ danh “Shinsadong Tiger”, được tìm thấy đã chết vào thứ Sáu, cảnh sát Seoul cho biết.

Cảnh sát thành phố Seoul cho biết Lee, 40 tuổi, được phát hiện đã chết tại phòng thu của anh ở Seoul. Cảnh sát không cung cấp thông tin chi tiết hơn và chưa rõ nguyên nhân tử vong.

Truyền thông địa phương đưa tin rằng một người quen của Lee đã tìm thấy anh nằm bất động trên sàn tại phòng thu và gọi cấp cứu.

Lee đã sáng tác nhiều bản hit K-pop như “Roly Poly” của T-ARA, “NoNoNo” của Apink, “Up&Down” của EXID và “Bboom Bboom” của Momoland.

Năm 2011, anh cũng thành lập Công ty giải trí AB, sau đó ra mắt nhóm nhạc nữ EXID.

Năm 2017, tuy nhiên, anh gặp khó khăn tài chính và đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản và các biện pháp giảm nợ theo Yonhap news agency.

Cái chết của Lee đánh dấu cái chết thứ hai của một ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng trong những tháng gần đây.

Tháng 12 năm ngoái, Lee Sun-kyun, một diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất với vai diễn trong bộ phim đoạt giải Oscar “Parasite”, cũng được tìm thấy đã chết trong xe hơi tại Seoul, sau nhiều tuần điều tra của cảnh sát về cáo buộc .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.