Căn cứ của Mỹ ở châu Âu được đặt trong tình trạng báo động cao vì nguy cơ tấn công khủng bố: DOD

(SeaPRwire) –   Các căn cứ quân sự của Hoa Kỳ đã được đưa vào tình trạng báo động cao do nguy cơ tấn công khủng bố, Digital đã xác nhận. 

“Có thông tin tình báo đáng tin cậy cho thấy một cuộc tấn công chống lại trong vòng một tuần tới,” một quan chức quốc phòng Hoa Kỳ nói với ’ Lucas Tomlinson. 

Quan chức này, người từ chối tiết lộ danh tính vì không được phép nói chuyện với báo chí, đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết về bản chất của mối đe dọa, nhưng xác nhận rằng nó không liên quan đến cuộc bầu cử ở Pháp. 

Quan chức này cho biết tất cả ở châu Âu đã được đưa vào tình trạng báo động cao, chứ không phải là phong tỏa. 

Các căn cứ của Hoa Kỳ đã nâng mức báo động lên mức “Bảo vệ Lực lượng Charlie”, có nghĩa là Lầu Năm Góc đã nhận được thông tin tình báo đáng tin cậy cho thấy một số hình thức tấn công khủng bố đang được lên kế hoạch. 

Báo động mới áp dụng cho tất cả các cơ sở và nhân viên quân sự của Hoa Kỳ ở châu Âu, bao gồm các cơ sở ở Đức, Ý, Romania và Bulgaria, theo báo cáo từ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.