Các bảo vệ nhà tù ham muốn tình dục đã tổ chức tiệc tùng trong bồn xông hơi; 1 người từ chối làm việc trước khi quan hệ tình dục: báo cáo

(SeaPRwire) –   Từ một vụ bê bối tình dục nghiêm trọng buộc tội các nhân viên bảo vệ và nhân viên tổ chức tiệc tùng trong bể xông hơi và trao đổi những chiếc vòng tay màu sắc để xác định đối tác tình dục của họ, một báo cáo địa phương đã chi tiết.

Mười nhân viên bảo vệ và nhân viên tại nhà tù Lantin, nằm gần thành phố Liège, đã bị chỉ trích vì bị cáo buộc tổ chức tiệc tùng sau giờ làm việc và thậm chí có quan hệ tình dục với nhau trong ca làm việc tại nhà tù, theo báo cáo từ tờ báo Bỉ Sudinfo.

Những nhân viên này bị cáo buộc tổ chức tiệc tụng sau giờ làm việc, thường xuyên nhất trong bể xông hơi thuộc sở hữu của người được xác định là “P”. Trong các bữa tiệc, các nhân viên bị cáo buộc xác định người họ sẽ ngủ với bằng cách rút ngẫu nhiên một chiếc vòng tay màu sắc, theo báo cáo.

Nhân viên được mô tả là “S” và bị cáo buộc yêu cầu quan hệ tình dục với đồng nghiệp để làm việc, theo nguồn tin ẩn danh nói chuyện với tờ báo.

“Từ 6 giờ sáng, cô ấy sẽ để biết rằng, cô ấy sẽ không thể làm việc,” theo nguồn tin, tờ Daily Star đưa tin.

Nguồn tin thêm rằng một quan chức cao cấp tại nhà tù bị cáo buộc cho phép “S” sử dụng văn phòng của mình để có quan hệ tình dục với đồng nghiệp trong ca làm việc của cô ấy, theo tờ Daily Star đưa tin.

Nhà tù Lantin được mô tả là một nhà tù an ninh thấp chứa cả đàn ông và phụ nữ và phục vụ như “cơ sở lớn nhất trong nước”, theo trang web của nó. Nhà tù được xây dựng theo “mô hình Mỹ và Đức”.

Nguồn tin ẩn danh thêm rằng không rõ làm thế nào “S” được tuyển dụng vào nhà tù, đề cập em trai cô ấy bị kết án và bị kết án tù vì giết chết một người đồng tính. Em trai được báo cáo đã được chuyển đến Nhà tù Huy, khoảng 30 phút lái xe từ Nhà tù Lantin.

“Cô ấy thường đến thăm anh ấy mỗi ngày với tư cách là người viếng thăm, rất thân thiện với gia đình của tù nhân trong phòng chờ. Cô ấy rất kiêu ngạo và kiêu căng với các đặc vụ giám sát phòng viếng thăm. Việc tuyển dụng cô ấy vào Lantin, vào thời điểm đó, là một [sốc], đặc biệt khi, trong một năm qua là người viếng thăm, cô ấy chuyển ngay sang sĩ quan nhà tù.”

Chủ sở hữu của bể xông hơi bị cấm không được vào khu vực nữ của nhà tù sau khi bị cáo buộc có quan hệ tình dục với phạm nhân nữ, theo Daily Mail đưa tin. Không rõ liệu các nhân viên khác có bị cáo buộc có quan hệ tình dục với phạm nhân hay không.

Nhân viên được xác định là “S” đã được chuyển sang làm việc chỉ trong khu vực nữ để “làm dịu cơn thèm muốn tình dục” của cô, theo Daily Mail đưa tin.

Mười nhân viên đang phải đối mặt với cuộc điều tra chính thức về cáo buộc và quan chức nhà tù cho biết họ đang điều tra các cáo buộc.

“Vào sáng thứ Hai, chúng tôi được thông báo có một. Chúng tôi yêu cầu giám đốc nhà tù địa phương tiến hành điều tra nội bộ. Điều tra đang diễn ra hiện tại và có khả năng có hành động kỷ luật,” Bộ Dịch vụ Công lý Bỉ cho biết tuần trước.

“Chúng tôi không thể nói thêm gì hơn vì cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.”

Digital đã liên hệ với Bộ Dịch vụ Công lý Liên bang Bỉ vào Chủ nhật chiều để biết thêm thông tin cập nhật về vấn đề này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )