Ba người xác nhận chết, những người khác bị mắc kẹt sau khi biển quảng cáo sập xuống trong mưa lớn ở Mumbai, Ấn Độ

(SeaPRwire) –   Một bảng quảng cáo đã sụp đổ và khiến ba người tử vong, 59 người bị thương tại Mumbai, thủ phủ tài chính của Ấn Độ, trong cơn bão và mưa lớn vào Thứ Hai, Cơ quan báo chí Press Trust of India đưa tin.

Nhiều người được cho là bị mắc kẹt sau vụ sụp đổ tại khu ngoại ô Ghatkopar của Mumbai, cảnh sát Mumbai thông báo trên nền tảng mạng xã hội X.

Ít nhất 47 người đã được cứu và đang được điều trị, Devendra Fadnavis, phó thủ tướng bang Maharashtra nói.

Ông nói rằng một cuộc điều tra đã được ra lệnh về vụ tai nạn. Công tác cứu hộ vẫn đang tiếp tục.

Ấn Độ thường xuyên hứng chịu mưa lớn và lũ lụt nghiêm trọng trong mùa mưa từ tháng Sáu đến tháng Chín, thời điểm này đem lại phần lớn lượng mưa hàng năm. Các trận mưa là điều kiện then chốt cho cây trồng phụ thuộc vào mưa trồng trọt trong mùa, nhưng thường gây thiệt hại lớn.

Cơ quan Khí tượng Ấn Độ cho biết sét, mưa và gió có khả năng xảy ra ở một số khu vực của Mumbai trong những giờ tới, các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.