Yum China Thông báo Chương trình mua lại cổ phiếu năm 2024 ở Mỹ và Hồng Kông trị giá 750 triệu USD

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, 16 tháng 11 năm 2023 – Công ty Cổ phần Yum Trung Quốc (công ty hoặc “Yum Trung Quốc”) (NYSE: YUMC và HKEX: 9987) hôm nay thông báo rằng công ty đã ký các thỏa thuận mua lại cổ phiếu ở Mỹ và Hồng Kông với tổng giá trị mua lại khoảng 750 triệu USD vào năm 2024, như một phần kế hoạch phân bổ vốn trả lại 3 tỷ USD cho cổ đông thông qua cổ tức và mua lại cổ phiếu từ năm 2024 đến năm 2026.

Các thỏa thuận mua lại cổ phiếu bao gồm khoảng 600 triệu USD theo Quy tắc 10b5-1 của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ tại Mỹ và khoảng 1,2 tỷ HKD cho chương trình tương tự ở Hồng Kông. Công ty đã nhận được sự miễn trừ từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông, để cho phép cổ đông của mình, bất kể họ nắm giữ cổ phiếu trên sàn nào, được tiếp cận công bằng các chương trình mua lại. Các thỏa thuận mua lại cổ phiếu được ký kết theo quyền mua lại cổ phiếu được Hội đồng quản trị Công ty công bố vào ngày 2 tháng 11 năm 2023.

“Các chương trình mua lại cổ phiếu ở Mỹ và Hồng Kông cùng với việc thanh toán cổ tức cho thấy cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc trả vốn lại cho cổ đông. Chúng tôi tiếp tục tập trung thực hiện khuôn khổ chiến lược RGM 2.0, hướng tới tăng trưởng, nâng cao lợi nhuận và mang lại giá trị cho cổ đông.” – ông Joey Wat, CEO của Yum Trung Quốc cho biết.

Các tuyên bố dự báo tương lai

Bản tin này chứa các “tuyên bố dự báo tương lai” theo Điều 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, bao gồm các tuyên bố liên quan đến chiến lược kinh doanh và chiến lược phân bổ vốn của Công ty. Chúng tôi có ý định bao gồm tất cả các tuyên bố dự báo tương lai trong phạm vi bảo vệ của Đạo luật Cải cách Quyền Riêng Tư về Khiếu nại Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai thường có thể được xác định thông qua việc không liên quan trực tiếp đến các sự kiện lịch sử hoặc hiện tại cụ thể và sử dụng các từ ngữ dự báo tương lai như “mục tiêu”, “mong đợi”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “có thể”, “dự định”, “tin tưởng”, “kế hoạch”, “ước tính”, “dự đoán”, “dự kiến”, “có khả năng”, “sẽ”, “tiếp tục”, “nên” hoặc các từ ngữ tương tự.

Về Công ty Cổ phần Yum Trung Quốc

Yum Trung Quốc là công ty điều hành nhà hàng lớn nhất tại Trung Quốc với sứ mệnh làm mọi cuộc sống trở nên thú vị hơn. Công ty có hơn 400.000 nhân viên và điều hành hơn 14.000 nhà hàng thuộc sáu thương hiệu trên khắp 1.900 thành phố tại Trung Quốc. KFC và Pizza Hut là hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng nhanh và nhà hàng thương mại tại Trung Quốc. Taco Bell cung cấp các món ăn lấy cảm hứng từ Mexico. Yum Trung Quốc cũng đã hợp tác với Lavazza để phát triển khái niệm cà phê Lavazza tại Trung Quốc. Little Sheep và Huang Ji Huang chuyên về ẩm thực Trung Hoa. Yum Trung Quốc có chuỗi cung ứng thông minh, kỹ thuật số hóa toàn diện bao gồm mạng lưới rộng khắp các trung tâm logistic trên toàn quốc và hệ thống quản lý chuỗi cung ứng nội bộ. Năng lực kỹ thuật số mạnh mẽ và chương trình thưởng khách hàng giúp Công ty tiếp cận khách hàng nhanh hơn và phục vụ tốt hơn. Yum Trung Quốc là một công ty Fortune 500 với tầm nhìn trở thành nhà tiên phong sáng tạo nhất trong ngành công nghiệp nhà hàng trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Liên hệ Đầu tư:
Điện thoại: +86 21 2407 7556 /+852 2267 5801

Liên hệ Báo chí:
Điện thoại: +86 21 2407 7510

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)