xTool Tăng tốc Thiết kế Sản xuất và Xuất bản với Máy in Màn xTool Mới

IRWINDALE, California, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Ngày 9 tháng 11 năm 2023, xTool sẽ ra mắt xTool Screen Printer (“Máy in màn”) trên Kickstarter. Đây là thiết bị đột phá đầu tiên kết hợp máy khắc laser với máy in màn, cho phép người dùng sản xuất áo thun và các tác phẩm nghệ thuật khác thông qua kỹ thuật in màn công nghiệp chính xác với tốc độ nhanh hơn, và giảm ngưỡng công nghệ cần thiết cho người dùng. Điều này có nghĩa cả nghệ sĩ nâng cao và nhà thiết kế thời trang cũng như người sáng tạo và nhà sản xuất tại gia đều có thể mang cảm hứng của họ trở thành hiện thực.


Sử dụng khắc laser, xTool Screen Printer giúp người dùng tạo bản màn trong 1-3 giờ, so với phương pháp truyền thống có thể mất 1-2 ngày. Máy in Màn mang đến độ phẳng chính xác 6 lần với công nghệ phun lưới chuyên nghiệp tùy chỉnh và thiết bị phun công nghiệp cấp độ.

Đồng thời, việc tạo bản màn nhanh chóng ở tốc độ khắc laser đáng kinh ngạc giờ đây trở nên có thể, khiến sản xuất cùng ngày trở thành hiện thực. Khi kết hợp với Máy khắc laser xTool với điểm laser siêu chính xác, các nhà thiết kế có thể đạt được độ chính xác và độ chuyển động phi thường, mang đến sự sống động cho các thiết kế phức tạp với sự rõ nét nhất.

Máy in Màn không chỉ là công cụ cho thời gian hoàn thành nhanh hơn cho các nhà sáng tạo quần áo, mà còn là bước ngoặt cho các nghệ sĩ làm việc với các phương tiện khác nhau. Từ giấy, vải, kim loại và gỗ, các nghệ sĩ bây giờ có thể sản xuất các tác phẩm mới một cách hiệu quả đáng kể. Tính đa dạng của Máy in Màn dân chủ hóa thiết kế và sản xuất cho các nghệ sĩ thuộc mọi loại để họ có thể làm việc nhanh chóng và chính xác. Đây là công nghệ có thể được sử dụng để tạo ra bất cứ thứ gì, từ áo thun có giá vài đô la đến tác phẩm nghệ thuật trị giá 195 triệu đô la Mỹ.

Các thông số kỹ thuật chính bao gồm:

  • Khung cố định giải phóng nhanh – Cho phép dễ dàng thay thế các bản màn để đáp ứng các yêu cầu in khác nhau mà không bị giới hạn bởi không gian của trạm làm việc.
  • Cánh treo 60 độ – Đơn giản hóa quy trình in số lượng lớn bằng cách tăng tính thuận tiện vận hành và giảm thiểu rủi ro đổ mực để giữ cho công việc và không gian làm việc luôn sạch sẽ.
  • Tự động ép Z-axis – Giúp điều chỉnh chiều cao đơn giản hơn và loại bỏ nhu cầu nhiều bước khi thay đổi đối tượng in để người dùng dễ dàng điều chỉnh chiều cao mới cho các vật liệu khác nhau, cải thiện hiệu quả của công việc in số lượng lớn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.kickstarter.com/projects/makeblock/xtool-screen-printer-1st-screen-printing-solution-with-laser?ref=ahv2yc, hoặc https://www.xtool.com.

Công ty: XTL US INC.
Địa chỉ: 16035 ARROW HWY IRWINDALE, California 91706 Hoa Kỳ
Điện thoại tiền bán hàng: +1(970) 638-7030
Email liên hệ:
partner@xtool.com