Xinhua Silk Road: Wuliangye nổi bật tại Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 6 để nắm bắt cơ hội hợp tác quốc tế mới

BẮC KINH, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Nhà sản xuất rượu truyền thống Trung Quốc hàng đầu Wuliangye tích cực tham gia Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 6 (CIIE), đã khai mạc vào Chủ nhật tuần trước tại Trung Quốc trung tâm kinh tế Thượng Hải.

Hình ảnh hiển thị địa điểm của Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 6 tại Thượng Hải
Hình ảnh hiển thị địa điểm của Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 6 tại Thượng Hải

Là doanh nghiệp hỗ trợ cốt lõi và là “thành viên kim cương” của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Hồng Kiều, Wuliangye sâu rộng tham gia Triển lãm năm nay, nhằm chia sẻ cơ hội mới cho hợp tác quốc tế và tiêm một động lực mạnh mẽ vào việc thúc đẩy xây dựng một nền kinh tế thế giới mở cửa và phục hồi và thịnh vượng kinh tế toàn cầu.

Trong CIIE lần thứ 6, Jiang Wenge, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Công ty TNHH Wuliangye Yibin, đã tham dự lễ khai mạc Triển lãm và phát biểu tại một phụ hội có chủ đề “Hiểu biết xu hướng tiêu dùng mới và khai thác tiềm năng tiêu dùng mới” trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Hồng Kiều lần thứ 6 và Hội nghị Nông nghiệp Sinh thái và An toàn Thực phẩm Đường tơ lụa (BREAFF) lần thứ 16.

Tại CIIE năm nay, Wuliangye nâng cấp khu vực trưng bày của mình để thúc đẩy văn hóa truyền thống Trung Quốc xuất sắc và giới thiệu văn hóa rượu Bạch Tửu phong phú của Trung Quốc cho khách hàng toàn cầu.

Tại Trung tâm Trải nghiệm Văn hóa Wuliangye, kết hợp các yếu tố văn hóa Trung Quốc như đào, tre, họa, thư pháp, một số sản phẩm rượu chủ lực và sản phẩm văn hóa sáng tạo của Wuliangye được trưng bày, thể hiện di sản sâu sắc của Rượu Bạch Tửu Trung Quốc và sự theo đuổi hài hòa và đẹp đẽ, giúp thế giới hiểu rõ hơn khái niệm phát triển đổi mới và con đường phát triển bền vững của doanh nghiệp rượu Bạch Tửu hàng đầu Trung Quốc.

Kết hợp hoàn hảo với các yếu tố thiết kế của CIIE, Wuliangye cũng ra mắt sản phẩm văn hóa sáng tạo và bí ẩn hộp trong CIIE lần thứ 6, thu hút sự chú ý rộng rãi trong suốt hội chợ.

Được biết Wuliangye đã tham gia CIIE trong sáu năm liên tiếp. Trong tương lai, công ty sẽ thúc đẩy nhiều nền văn hóa xuất sắc mang bản sắc Trung Quốc và trí tuệ Trung Quốc ra thế giới, giúp Trung Quốc kết nối tốt hơn với thế giới.

Hội chợ CIIE lần thứ 6 diễn ra từ Ngày 5 đến ngày 10 tháng 11 tại Thượng Hải. Là hội chợ quốc gia đầu tiên chuyên về nhập khẩu, nó đã được tổ chức hàng năm tại thành phố cảng phía đông Trung Quốc kể từ năm 2018.

Liên kết gốc: https://en.imsilkroad.com/p/337040.html