Xinhua Silk Road: Trung Quốc thúc đẩy bảo tồn, truyền thừa và quảng bá văn hóa sông Dương Tử

(SeaPRwire) –   BEIJING, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Các thành phố dọc theo lưu vực sông Dương Tử, con sông dài nhất tại Trung Quốc, bao gồm Nam Kinh, Thượng HảiVũ Hán, đã nỗ lực tận dụng cơ hội để phát triển văn hóa sông Dương Tử và tích cực thúc đẩy bảo tồn, truyền lại và quảng bá văn hóa sông Dương Tử trong những năm gần đây.

Là một trong những nơi bắt nguồn của nền văn minh Trung Hoa, Nam Kinh, thủ phủ khu vực Đông Bắc Trung Quốc của tỉnh Giang Tô, có vị trí đặc biệt trong việc bảo vệ, truyền lại và phát huy văn hóa sông Dương Tử.

Vào ngày 9 tháng 11, một hội thảo về thúc đẩy phát triển văn hóa sông Dương Tử đã được tổ chức tại Nam Kinh.

Tại hội thảo, Báo cáo Chỉ số Phát triển Thành phố Văn hóa sông Dương Tử năm 2023 của Trung Quốc và một cuốn sách xanh về phát triển văn hóa sông Dương Tử từ năm 2022 đến năm 2023 đã được công bố.

Được biết rằng Thượng Hải, Vũ Hán, Nam Xương và Cửu Giang cũng đã nỗ lực nhanh chóng bảo tồn, truyền lại và quảng bá văn hóa sông Dương Tử bằng cách tập trung vào việc bảo tồn di sản và di tích văn hóa, phục hồi sinh thái và xây dựng nền văn minh.

Để thúc đẩy sự hội nhập và hỗ trợ lẫn nhau giữa con người và nền kinh tế, các tỉnh và thành phố dọc theo sông Dương Tử đã áp dụng nhiều biện pháp nhằm liên tục chuyển đổi nguồn lực sinh thái thành giá trị kinh tế trong khi bảo vệ môi trường.

Đường dẫn gốc:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)