Với các silicon wafer lớn hơn, sản phẩm ASTRO N7 của Astronergy sẽ giảm chi phí trạm điện mặt trời xuống mức thấp hơn

(SeaPRwire) –   HANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Astronergy, một tiên phong trong các mô-đun PV loại TOPCon n-type, thông báo rằng dòng sản phẩm ASTRO N7 TOPCon của công ty đã bổ sung thêm dòng sản phẩm dùng tế bào hình chữ nhật 66-tế bào, và sẵn sàng đưa vào sản xuất hàng loạt, cung cấp thêm một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng để hưởng lợi cao hơn và giảm chi phí hệ thống năng lượng mặt trời.

A poster showcases the ASTRO N7 66-cell product with rectangular silicon wafers.
A poster showcases the ASTRO N7 66-cell product with rectangular silicon wafers.

Là một phần mở rộng của dòng sản phẩm ASTRO N7 của công ty, các sản phẩm dùng tế bào 66-tế bào vẫn được sản xuất dựa trên công nghệ tế bào TOPCon 3.0 và công nghệ xử lý tế bào SMBB tiên tiến do chính Astronergy phát triển, có thể cho phép hiệu suất trung bình của tế bào trên 25,7%.

Một trong những điểm khác biệt chính khiến sản phẩm trở nên độc đáo là việc sử dụng wafer silicon n-type hình chữ nhật kích thước 210mm. So với wafer M10 chuẩn trên thị trường, diện tích của wafer 182*210mm lớn hơn khoảng 15,6%, do đó có thể cải thiện hiệu suất của tế bào và mô-đun cũng như giảm chi phí mỗi watt.

Theo kích thước mô-đun chuẩn trước đây do Astronergy và các nhà sản xuất hàng đầu ngành PV đề ra, sản phẩm ASTRO N7 66-tế bào dự kiến có công suất trên 615W và hiệu suất chuyển đổi trên 22,8%, đều ở mức hàng đầu trong ngành.

Đối với khách hàng hệ thống năng lượng mặt trời quy mô lớn, sản phẩm ASTRO N7 66-tế bào có chi phí BOS thấp hơn so với các mô-đun sử dụng wafer vuông 182mm, và đặc tính điện áp thấp của sản phẩm có thể mang lại lợi ích cho thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời.

Nhằm cung cấp sản phẩm tiên tiến nhất cho khách hàng trên toàn cầu, các sản phẩm 66-tế bào cũng được trang bị kính có tỷ lệ truyền ánh sáng cao mà tất cả các sản phẩm ASTRO N7 đều có và có thể tăng 0,3% tỷ lệ truyền ánh sáng, do đó cải thiện hiệu suất mô-đun; và cô lập hiệu quả hơi nước và cải thiện độ bền môi trường của sản phẩm trong điều kiện môi trường.

Được trang bị các tính năng như phim hướng điều hướng ánh sáng, hệ số nhiệt độ -0,29%/°C, hiệu suất LID&LETID dẫn đầu, hiệu suất trong điều kiện chiếu sáng thấp và độ bền cơ học tốt, các sản phẩm 66-tế bào có thể đảm bảo sản lượng ổn định trong ít nhất 30 năm với tốc độ suy giảm chỉ 0,4% mỗi năm (từ năm thứ 2 đến năm thứ 30).

Là nhà cung cấp mô-đun PV lớn thứ 6 toàn cầu về lượng giao hàng, Astronergy đang hoạt động như một người thúc đẩy công nghệ và có nhận thức sâu sắc về thị trường, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tốt hơn và phù hợp hơn cho khách hàng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)