ViewSonic sẽ trưng bày Metaverse dành cho Giáo dục và Màn hình LED gập 135 inch tất cả trong một tại EDUtech Asia 2023

SINGAPORE, Nov. 6, 2023 — ViewSonic Corp., một nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp thị giác, đã công bố sự tham gia của họ tại sự kiện EDUtech Asia 2023 tại Singapore. Những người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những đổi mới mới nhất trong học tập kỹ thuật số tại gian hàng của ViewSonic, G11, từ ngày November 8th đến 9th.

ViewSonic Showcases a 3D Virtual Learning Solution at EDUtech Asia 2023
ViewSonic Showcases a 3D Virtual Learning Solution at EDUtech Asia 2023

Trong suốt sự kiện, ViewSonic sẽ giới thiệu phiên bản mới nhất của UNIVERSE, một metaverse được xây dựng cho giáo dục. Nền tảng này cung cấp một không gian học tập kỹ thuật số an toàn nâng cao sự tham gia của học sinh, khuyến khích hợp tác và nuôi dưỡng cảm giác thuộc về, mang lại lợi ích của học tập trực tiếp đến môi trường trực tuyến.

“ViewSonic vẫn cam kết thúc đẩy chiến lược ‘Ecosystem as a Service (EaaS)’, nhằm xây dựng một hệ sinh thái giáo dục kỹ thuật số toàn diện” nhấn mạnh Kevin Chu, Giám đốc điều hành VSX tại ViewSonic. “Một trong những mục tiêu của chúng tôi tại EDUtech Asia 2023 là làm nổi bật lợi ích của việc tích hợp môi trường thực tế ảo mạnh mẽ vào học tập trực tuyến. Chúng tôi muốn những người tham dự nhìn thấy tại sao một khuôn viên đại học 3D có thể thu hút sự chú ý khi được kết hợp vào học tập kỹ thuật số.”

Một điểm nổi bật khác tại gian hàng là LDS135-152 Màn hình LED toàn tích hợp gập 135″. Được lắp ráp sẵn với các mô-đun LED, hộp điều khiển hệ thống và bệ đỡ có thể di chuyển bằng động cơ, màn hình lớn này có thể lắp đặt và sẵn sàng sử dụng chỉ trong 10 phút sau khi mở hộp. Thiết kế màn hình gập đổi mới giảm đáng kể kích thước so với các mô hình thông thường, cho phép nó vừa vào các thang máy hành khách lớn để dễ dàng di chuyển giữa các tầng và không gian khác nhau, cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ngoài ra, sẽ có các demo về màn hình tương tác ViewBoard IFP33 series 75″. Với độ phân giải 4K Ultra HD, khả năng chạm tiên tiến, tích hợp với phần mềm bảng trắng thông minh myViewBoard® và phần mềm phát trực tuyến vCast, IFP7533 cho phép tạo và chia sẻ nội dung một cách suôn sẻ, tăng cường tương tác cả trong lớp học truyền thống và kỹ thuật số.

ViewSonic tại EDUtech Asia 2023 
Thời gian: November 8th-9th, 9:30 a.m.– 6:00 p.m.
Địa điểm: Gian hàng số G11, Sands Expo, 10 Bayfront Avenue, Singapore

Về ViewSonic

Được thành lập tại California, ViewSonic là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp thị giác và kinh doanh tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Là nhà đổi mới và tầm nhìn, ViewSonic cam kết cung cấp các giải pháp phần cứng và phần mềm toàn diện bao gồm màn hình, máy chiếu, màn hình cảm ứng bút, màn hình thương mại, màn hình LED toàn tích hợp, màn hình tương tác ViewBoard và hệ sinh thái phần mềm myViewBoard. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiển thị hình ảnh, ViewSonic đã thiết lập vị thế vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới và đáng tin cậy cho các thị trường giáo dục, doanh nghiệp, tiêu dùng và chuyên nghiệp, giúp khách hàng “Thấy sự khác biệt”. Để tìm hiểu thêm về ViewSonic, vui lòng truy cập www.viewsonic.com