USDA Thúc đẩy Đổi mới và Chất lượng Thức ăn Thú cưng của Mỹ tại Pet Fair Asia 2023

Thượng Hải, 21 tháng 9 năm 2023 – Phiên thuyết trình quảng bá Thương hiệu Thức ăn cho Thú cưng Hoa Kỳ đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải mới vào ngày 16 tháng 8 năm 2023, để giới thiệu các đổi mới của ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ và chất lượng cao cấp của thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ cho những người tham dự chuyên nghiệp quan tâm trong Triển lãm Thú cưng Châu Á 2023. Văn phòng Thương mại Nông nghiệp Hoa Kỳ tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Thượng Hải đã tổ chức một USA Pavilion. Công ty tư vấn nông nghiệp LAMB đã cung cấp dịch vụ phát trực tiếp cho các nhà triển lãm USA Pavilion.

Lashonda McLeod Harper-Giám đốc Văn phòng Thương mại Nông nghiệp tại Thượng Hải đã phát biểu chào mừng và tổng quan ngắn gọn về ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ.
Lashonda McLeod Harper-Giám đốc Văn phòng Thương mại Nông nghiệp tại Thượng Hải đã phát biểu chào mừng và tổng quan ngắn gọn về ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ.

Lashonda McLeod Harper-Giám đốc Văn phòng Thương mại Nông nghiệp tại Thượng Hải đã phát biểu chào mừng và tổng quan ngắn gọn về ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ. Các nhà phân phối khu vực của các thương hiệu Hoa Kỳ bao gồm Sunshine Mills, Stella & Chewy’s, Timberwolf, Midwestern Pet Foods, Purpose và Zamzaws. đã trình bày về lịch sử, các tính năng đổi mới và chất lượng cao cấp của các sản phẩm của họ. Những bài thuyết trình được lựa chọn này đã củng cố niềm tin của khách hàng vào chất lượng và chức năng của thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ. Đại diện từ hệ thống quản lý chất lượng SQF Cấp 3 của Sunshine Mills và công nghệ đông khô chân không tiên tiến của Stella & Chewy’s đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các thành viên khán giả về các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và công nghệ sản xuất tiên tiến của họ. Công thức tăng cường miễn dịch với các thành phần thảo dược chức năng của Timberwolf, các sản phẩm của Midwestern Pet Foods với sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe tim mạch, sức khỏe xương khớp và chất lượng lông cũng như các giải pháp về sức khỏe đường ruột do các probiotic đổi mới của Purpose và các chất chuyển hóa Archaea của Zamzaws, tất cả đều nhận được sự chú ý cao từ khán giả tại chỗ và trong suốt buổi phát trực tiếp, cho thấy xu hướng ưa thích thức ăn chức năng cho thú cưng cũng đang nổi lên trên thị trường thức ăn cho thú cưng Trung Quốc.

Peng Li, Giám đốc khu vực châu Á của Hiệp hội Người chế biến Mỡ động vật Bắc Mỹ (NARA), đã trình bày để làm rõ báo cáo về sản xuất thức ăn cho thú cưng và phân tích thành phần trong ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ. và cách các protein động vật bao gồm thịt tươi, gia cầm, hải sản và các sản phẩm chế biến, đã trở thành các thành phần chính trong thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ. Ông Li tiếp tục chứng minh quy trình nấu ăn tinh tế trong ngành chế biến mỡ động vật Hoa Kỳ và nhấn mạnh tầm quan trọng của các sản phẩm chế biến trong thức ăn cho thú cưng an toàn, chất lượng cao và giá cả phải chăng cho tất cả các gia đình nuôi thú cưng trên toàn thế giới. Khi giải thích về ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ, ông đã nêu bật những điểm mạnh của ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ trong đầu tư lâu dài vào nghiên cứu, khoa học động vật cảnh, công nghệ sản xuất thức ăn cho thú cưng, khả năng tiếp cận và chất lượng của các thành phần thức ăn cho thú cưng khác nhau và nhấn mạnh rằng việc tiếp cận thuận tiện các thành phần chế biến từ động vật nhai lại chất lượng cao trong ngành công nghiệp thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ mang lại lợi thế đáng kể về nguồn cung thành phần cho thức ăn cho thú cưng được sản xuất bởi Trung Quốc.

Giám đốc ATO Thượng Hải Lashonda McLeod Harper, Phó Giám đốc Ted Shibata, và các Chuyên gia Tiếp thị Nông nghiệp từ các Văn phòng Thương mại Nông nghiệp Hoa Kỳ tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng ChâuThẩm Dương đã gặp gỡ đại diện của người tham dự Triển lãm Thú cưng Châu Á trong nhập khẩu, thương mại, phân phối thức ăn cho thú cưng sau phiên thuyết trình, bày tỏ lòng biết ơn về sự phát triển của các kênh phân phối thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ của các cá nhân, và tìm kiếm đề xuất về việc cung cấp hiệu quả thức ăn cho thú cưng Hoa Kỳ cho hàng triệu gia đình nuôi thú cưng quan tâm đến chất lượng và chức năng của thức ăn cho thú cưng thông qua dịch vụ thương mại, giáo dục và quảng bá sản phẩm.

Gần 3.000 chuyên gia về thức ăn cho thú cưng đã tham dự Phiên thuyết trình quảng bá Thương hiệu Thức ăn cho Thú cưng Hoa Kỳ này trực tiếp và qua phát trực tuyến. Ước tính các Phiên thuyết trình quảng bá Thương hiệu Thức ăn cho Thú cưng Hoa Kỳ tương tự sẽ được tổ chức ở các khu vực khác nhau trên toàn Trung Quốc vào năm 2024.