Uniken được chọn làm Đối tác Chiến lược về An ninh Di động và Mạng cho Sáng kiến Chính phủ Ấn Độ

Hợp tác được phát triển để cung cấp bảo mật di động và bảo vệ quyền riêng tư cho một quốc gia có hơn 1 tỷ
người dùng di động.

NEW YORK, 21 tháng 9 năm 2023 – Uniken tự hào được lựa chọn là đối tác chiến lược về an ninh di động và mạng với Sáng kiến Hỗ trợ Công dân Ấn Độ về Quyền riêng tư và Bảo mật Di động (I-CAMPS). I-CAMPS là một sáng kiến của Chính phủ Ấn Độ nhằm tạo ra một nền tảng tư vấn cho công dân về quyền riêng tư và bảo mật di động. Sự hợp tác giữa Uniken & I-CAMPS sẽ đảm bảo công dân Ấn Độ bảo vệ chính mình khỏi các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư di động.

I-CAMPS sẽ phát triển một ứng dụng di động hướng tới người dân là một phần của hệ thống tích hợp sẽ tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến bảo mật di động và cung cấp kiến thức có thể thực hiện được được cá nhân hóa cho từng công dân Ấn Độ để bảo mật thiết bị di động và dữ liệu trên những thiết bị đó của họ. Uniken cũng sẽ đóng vai trò là đối tác tư vấn chiến lược cho I-CAMPS về các vấn đề liên quan đến bảo mật di động. Ngoài ra, I-CAMPS cũng sẽ áp dụng nền tảng bảo mật và nhận dạng REL-ID của Uniken trong ứng dụng hướng tới người dân của I-CAMPS.

Bimal Gandhi, Giám đốc điều hành Uniken, lưu ý: “Mỗi nhân viên của Uniken đều vinh dự mang chuyên môn của mình đến nỗ lực xây dựng đất nước vĩ đại này dưới sự dẫn dắt của Thủ tướng Modi. Điều này thể hiện sự am hiểu sâu sắc và kiến thức của toàn bộ đội ngũ đằng sau nền tảng REL-ID. Cách tiếp cận xác định của REL-ID có nghĩa là danh tính được xác minh một cách chắc chắn, không phải là điểm yếu.”

I-CAMPS sẽ sẵn sàng ra mắt phiên bản beta của ứng dụng trong vài tháng tới. Satyendra Verma, Trưởng dự án I-CAMPS cho biết: “Cách tiếp cận này của Chính phủ Ấn Độ, được Hàng internet & Di động Ấn Độ ủng hộ tốt, đặc biệt là Uniken, là nỗ lực duy nhất trên thế giới tập trung vào sự an toàn và bảo mật của người dùng điện thoại thông minh là công dân. Uniken, với công nghệ MTD đẳng cấp thế giới và sự hiểu biết sâu sắc về các mối đe dọa di động, sẽ mang lại lợi ích cho I-CAMPS và người dùng điện thoại thông minh là công dân của Ấn Độ.”

VỀ UNIKEN: Uniken đẩy nhanh các khả năng cho các tổ chức lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách tạo ra sự chắc chắn về danh tính và bảo mật trong khi mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn cầu và trên nhiều ngành công nghiệp. Cho đến nay, Uniken đã bảo mật hơn 28 nghìn tỷ USD giá trị giao dịch trên tổng số 24,7 tỷ tương tác khách hàng mà không có bất kỳ tổn thất tài chính hoặc danh tính nào. Với Uniken, các tổ chức phát triển kinh doanh của họ trong một thế giới mà danh tính là một điều chắc chắn, không phải là điểm yếu.

Liên hệ PR:
Nancy Jones, Uniken
nancy.jones@uniken.com