Tuần Thiết Kế Sáng Tạo và Sáng Kiến Chengdu: Chào đón Những Nghệ Sĩ Toàn Cầu với Thái Độ Mở Rộng Hơn

(SeaPRwire) –

CHENGDU, Trung Quốc, Ngày 13 tháng 11 năm 2023 — Vào ngày 11 tháng 11, tại Tuần lễ Sáng tạo & Thiết kế Chengdu lần thứ 10 do Công ty TNHH Triển lãm Mới Đông Phương Chengdu tổ chức và thực hiện, các tác phẩm nghệ thuật do nghệ sĩ người Ý Giacomo Bruni tạo ra đã được khán giả ưa chuộng với kỹ năng vẽ tranh thủy mặc truyền thống của Trung Quốc. “Tôi đã kết bạn với rất nhiều người thú vị tại sự kiện”, anh nói.

Chengdu, một trong những thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc, đang tăng tốc xây dựng bản thân thành một thành phố văn hóa nổi tiếng trên toàn thế giới. Thành phố nổi tiếng với thực phẩm và gấu trúc, ngày càng thu hút nhân tài thiết kế sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.
Chengdu, một trong những thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc, đang tăng tốc xây dựng bản thân thành một thành phố văn hóa nổi tiếng trên toàn thế giới. Thành phố nổi tiếng với thực phẩm và gấu trúc, ngày càng thu hút nhân tài thiết kế sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Brazil nghệ sĩ âm thanh Marcelo Armani đã tạo ra Bản đồ Âm thanh Chengdu bằng cách ghi lại tiếng gấu trúc và tiếng người trong nhà trà, núi Thanh Thành, và Chợ đêm Phú Khâm, thu hút nhiều khách tham quan.

Chengdu, một trong những thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc, đang tăng tốc xây dựng bản thân thành một thành phố văn hóa nổi tiếng trên toàn thế giới. Thành phố nổi tiếng với thực phẩm và gấu trúc, ngày càng thu hút nhân tài thiết kế sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2023, 167 nghệ sĩ quốc tế đến từ 37 quốc gia bao gồm Brazil, Đức, Ba Lan, Nhật Bản, Pháp, Canada, LatviaGeorgia tham gia Tuần lễ Sáng tạo & Thiết kế Chengdu. Họ ở lại Chengdu, lấy cảm hứng từ thành phố và tạo ra những tác phẩm độc đáo.

Đồng thời, các tổ chức và thương hiệu thiết kế sáng tạo tại Chengdu đang mở rộng phạm vi. Cộng đồng Studio Mintown, theo mô hình “sử dụng công nghiệp văn hóa và sáng tạo để kích thích tái phát triển đô thị”, đã mở rộng hiện diện từ Chengdu sang Tây An và đang đàm phán thiết lập tại Thượng Hải, Quảng Châu, Hàng ChâuĐại Liên. Bắt nguồn từ Chengdu, thương hiệu thời trang 24ans đã mở cửa hàng tại Vương Quốc Anh, Pháp, Nhật Bản và các thành phố tại Trung Quốc bao gồm Thượng Hải, Quảng Châu, Trường SaThanh Đảo.

Zora Gerault, Thành viên Ban Giám khảo Giải thưởng Sáng tạo Thiết kế Gấu Vàng Điện Phủ năm 2023 và Trưởng khoa ESMOD Quảng Châu, cho biết bà đã chứng kiến nhiều tác phẩm đáng chú ý của các nhà thiết kế trẻ từ Chengdu trong sự kiện, trải nghiệm sự sáng tạo ngày càng phát triển của thành phố.

“Sự đa dạng là chìa khóa của sự sáng tạo. Sự đa dạng của Chengdu nằm ở lịch sử lâu đời và hiện đại của nó, cũng như công nghệ tiên tiến và sáng tạo”, ông Imamura Yusaku, Phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Tokyo và Đồng sáng lập Tuần lễ Thiết kế Thế giới (WDW), sau khi tham gia Tuần lễ Sáng tạo & Thiết kế Chengdu. Sự đa dạng đó giúp Chengdu hướng tới các nhà thiết kế sáng tạo toàn cầu với thái độ mở hơn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong;Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase;Thailand: THNewson, THNewswire;Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita;Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews;Malaysia: DataDurian, PressMalaysia;Vietnam: VNWindow, PressVN;Arab: DubaiLite, HunaTimes;Taiwan: EAStory, TaiwanPR;Germany: NachMedia, dePresseNow)