Trên bước thành công của việc được bình chọn là Loại Rượu Whiskey được Ngưỡng mộ Nhất Thế Giới, Michter’s phát hành Loại Rượu Bourbon 25 Tuổi Hiếm có của mình

(SeaPRwire) –   LOUISVILLE, Ky., Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Vào Ngày 31 tháng 10 năm 2023, tạp chí uống rượu Drinks International của Anh đã công bố danh sách hàng năm về 50 thương hiệu rượu uy tín nhất thế giới dựa trên việc bình chọn của Học viện các chuyên gia rượu độc lập (nhà văn, giáo viên, chủ quán rượu và các chuyên gia khác không liên kết với bất kỳ thương hiệu nào) từ hơn 20 quốc gia. Lần đầu tiên, một loại rượu Mỹ, Michter’s, dẫn đầu bảng xếp hạng như là thương hiệu rượu được ngưỡng mộ nhất thế giới. Michter’s đang kỷ niệm thành tích đặc biệt này bằng việc phát hành một trong những sản phẩm hiếm nhất của mình: Michter’s 25 Year Old Kentucky Straight Bourbon.

On The Heels of Being Voted The World’s Most Admired Whiskey, Michter’s Releases Its Rare 25 Year Bourbon

On The Heels of Being Voted The World’s Most Admired Whiskey, Michter’s Releases Its Rare 25 Year Bourbon

“Việc phát hành này tưởng nhớ một khoảnh khắc thực sự đặc biệt đối với chúng tôi,” theo lời bình luận của Chủ tịch Michter’s Joseph J. Magliocco. “Lần cuối cùng chúng tôi phát hành một loại Bourbon 25 năm là vào năm 2020.”

Những thùng rượu Bourbon 25 năm của Michter’s được lựa chọn cá nhân bởi Giám đốc điều hành Dan McKee và Trưởng phòng Chín rượu Andrea Wilson của Michter’s. Wilson nhận xét: “Việc phát hành loại Bourbon Kentucky Straight 25 năm này là một trải nghiệm hương vị xuất sắc mà không có đặc tính quá chín, bụi bặm của rượu cũ. Đó là một hành trình tuyệt vời với sự chuyển tiếp qua ngọt ngào và đậm đà, gia vị thế giới, chocolate tối màu, các hương vị trái cây và dầu hạt giống như bạn đang ăn qua hộp kẹo sô cô la tinh tế. Đó là một loại rượu đặc biệt cho một thành tích đặc biệt trong thế giới rượu.”

“Tôi tự hào khi làm việc cùng một đội ngũ những cá nhân tài năng nỗ lực tạo ra rượu tốt,” McKee nói. “Từ loại Bourbon US*1 của Michter’s cho đến Bourbon 25 năm của chúng tôi, đội ngũ của chúng tôi đặt niềm tự hào lớn vào dòng sản phẩm rượu mà chúng tôi đang cung cấp. Việc phát hành này thực sự là một dịp đặc biệt.”

Giá bán đề nghị của một chai 750ml loại Bourbon 25 năm của Michter’s tại Hoa Kỳ là 1.500 USD.

Ngoài nhà máy chính tại khu Shively thuộc Louisville, hoạt động của Michter’s mở rộng ra hai địa điểm khác tại Kentucky. Tại Springfield, Michter’s đang trồng nông nghiệp các loại ngũ cốc trên đất canh tác của mình rộng 205 mẫu Anh, trong khi tại trung tâm Louisville, Michter’s có nhà máy thứ hai tại tòa nhà lịch sử Fort Nelson. Tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên phố Main West đối diện với Louisville Slugger và cùng khối với Bảo tàng Frazier, Nhà máy Fort Nelson của Michter’s trưng bày hệ thống lò đồng nổi tiếng từ Michter’s Pennsylvania. Nó cũng có các chương trình tham quan giáo dục kèm theo thử rượu và Quán Bar Fort Nelson với các loại cocktail cổ điển do chuyên gia lịch sử rượu và cocktail David Wondrich biên soạn.

Michter’s có truyền thống lâu đời và phong phú trong việc cung cấp những loại rượu Mỹ truyền thống có chất lượng không thể đánh đổi. Với mỗi sản phẩm sản xuất hạn chế được chín muồi đến mức tối đa, danh mục sản phẩm nổi tiếng của Michter’s bao gồm bourbon, rye, rượu mạch nha đặc biệt và rượu Mỹ.

Để biết thêm thông tin về Michter’s, vui lòng truy cập và theo dõi chúng tôi trên , và .

Liên hệ: Joseph J. Magliocco
502-774-2300 x580

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)