TradeBeyond mua lại Pivot88

HỒNG KÔNG, 13 tháng 9 năm 2023 — TradeBeyond, nhà lãnh đạo trong các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng mở rộng cho hàng nhãn riêng và hàng thương hiệu, hôm nay thông báo rằng họ đã mua lại Pivot88, nhà cung cấp SaaS đáng tin cậy của các giải pháp về chất lượng, tuân thủ và truy xuất nguồn gốc cho các thương hiệu và nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Michael Hung, CEO, TradeBeyond

Michael Hung, CEO, TradeBeyond

Được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo ứng dụng, nền tảng của Pivot88 cho phép nhìn 360 độ về các sản phẩm từ lúc sơ sinh đến lúc chết, trang bị cho các doanh nghiệp bán lẻ những dữ liệu chuỗi cung ứng có thể hành động để giảm thiểu rủi ro. Công ty điều phối các quy trình về chất lượng và tuân thủ trên hơn 50.000 đối tác chuỗi cung ứng ở 112 quốc gia. Khách hàng của họ bao gồm nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ lớn nhất và dễ nhận biết nhất thế giới.

Việc mua lại chiến lược này củng cố cam kết của TradeBeyond trong việc cung cấp nền tảng đa doanh nghiệp toàn diện nhất để đơn giản hóa chuỗi cung ứng bán lẻ, cho phép các doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường một cách hiệu quả, có trách nhiệm và có lợi nhuận hơn. Sự kết hợp giữa các giải pháp sâu sắc của TradeBeyond trong phát triển sản phẩm, nguồn cung và quản lý chuỗi cung ứng với chức năng phong phú, được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo của Pivot88 trong chất lượng, tuân thủ và truy xuất nguồn gốc sẽ tạo ra một nền tảng mạnh mẽ không thể sánh được trên thị trường.

“Sự đồng điệu giữa Pivot88 và TradeBeyond thì không thể phủ nhận,” ông Stephane Boivin, đồng sáng lập viên của Pivot88, người sẽ tiếp tục giữ vị trí lãnh đạo tại TradeBeyond nói. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với TradeBeyond để cung cấp một cách thậm chí còn hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn cho các thương hiệu và nhà bán lẻ toàn cầu để cải thiện chất lượng sản phẩm, quản lý đối tác chuỗi cung ứng của họ và giảm thiểu rủi ro chuỗi cung ứng của họ.”

“Pivot88 đã ở tuyến đầu trong việc giúp các thương hiệu và nhà bán lẻ lớn nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng truy xuất nguồn gốc. Tôi mong đợi đội ngũ chuyên gia và những người đổi mới của Pivot88 sẽ tham gia đại gia đình TradeBeyond đang phát triển để giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết những thách thức phức tạp ngày nay của chuỗi cung ứng,” ông Michael Hung, Giám đốc điều hành của TradeBeyond nói. “Pivot88 sẽ củng cố thêm vị trí dẫn đầu của chúng tôi trong các giải pháp chuỗi cung ứng mở rộng để đơn giản hóa chuỗi cung ứng của khách hàng từ khái niệm đến giao hàng và vượt ra ngoài.”

Kể từ khi EQT đầu tư vào công ty vào năm 2022, TradeBeyond đã đầu tư mạnh mẽ vào tăng trưởng nội bộ, mở rộng phạm vi địa lý và các sản phẩm cung cấp, đặc biệt là các giải pháp ESG của họ. Kết quả là, TradeBeyond đang trên đà tăng trưởng doanh thu định kỳ gấp đôi vào năm 2023. Việc mua lại Pivot88 là một bước quan trọng trong chiến lược M&A của TradeBeyond để đầu tư vào các giải pháp tiên phong sẽ phục vụ tốt hơn cho cơ sở khách hàng đang mở rộng của họ và chiếm lĩnh thị phần lớn hơn trong thị trường SaaS chuỗi cung ứng đang tăng trưởng.

Động thái chiến lược này không chỉ làm sâu sắc thêm các dịch vụ cung cấp của TradeBeyond mà còn nâng cao hiệu quả hoạt động. Bằng cách tập hợp các nguồn lực và chuyên môn với Pivot88, thực thể kết hợp sẽ tạo ra quy mô kinh tế giúp củng cố vị thế cạnh tranh của họ, cho phép cả hai thương hiệu đáp ứng tốt hơn nhu cầu đang phát triển của bối cảnh chuỗi cung ứng toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về cách các giải pháp mô-đun của TradeBeyond trao quyền cho một chuỗi cung ứng hiệu quả, có trách nhiệm hơn, hãy truy cập tradebeyond.com/solutions.

Về TradeBeyond

TradeBeyond giúp các thương hiệu, nhà bán lẻ và nhà cung cấp đạt được chuỗi cung ứng hiệu quả, có trách nhiệm và có lợi nhuận hơn. Nền tảng CBX mạnh mẽ của TradeBeyond cung cấp một loạt các giải pháp SaaS tích hợp phát triển sản phẩm (PLM), nguồn cung, đặt hàng, quản lý chất lượng và logistics. Nền tảng CBX trao quyền cho một mạng lưới chuỗi cung ứng toàn cầu gồm hơn 50.000 nhà bán lẻ và đối tác nhà cung cấp để đơn giản hóa nỗ lực của họ từ ý tưởng sản phẩm đến sản xuất và vượt ra ngoài. Để biết thêm thông tin, truy cập tradebeyond.com.

Về Pivot88

Được hỗ trợ bởi AI và có sẵn bằng 11 ngôn ngữ, nền tảng SaaS sẵn sàng của Pivot88 cung cấp các giải pháp tuân thủ, kiểm tra chất lượng và truy xuất nguồn gốc mạnh mẽ. Ngoài việc quản lý chất lượng, theo dõi phòng thí nghiệm và kiểm tra, nền tảng tổng hợp dữ liệu để cung cấp các hiểu biết có thể hành động trong thời gian thực, trao quyền cho các nhà bán lẻ giải quyết các thách thức quan trọng và đáng kể mà bán lẻ đang phải đối mặt ngày nay, bao gồm khả năng phục hồi chuỗi cung ứng, tính minh bạch và tính bền vững. Để biết thêm thông tin, truy cập pivot88.com.