Tiger Brokers (Singapore) Giành Giải “Nhà Môi Giới Bán Lẻ Tốt Nhất” tại Giải thưởng Lựa chọn của Nhà Đầu Tư SIAS 2023

  • Giải thưởng này chứng tỏ năng lực của Tiger Brokers (Singapore) trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và công cụ giáo dục nhà đầu tư, cũng như cam kết của họ trong việc nâng cấp nền tảng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư
  • Giải thưởng cũng ghi nhận nỗ lực của Tiger Brokers (Singapore) trong quản trị doanh nghiệp tốt thông qua quản lý rủi ro chặt chẽ và kiểm tra tuân thủ để đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy

SINGAPORE, Nov. 9, 2023 — Nền tảng giao dịch trực tuyến Tiger Brokers (Singapore) hân hạnh thông báo đã giành giải thưởng “Nhà môi giới bán lẻ tốt nhất” tại Giải thưởng Lựa chọn của Nhà đầu tư SIAS 2023. Giải thưởng này ghi nhận sự xuất sắc trong các công ty và cá nhân áp dụng tốt các thực tiễn quản trị doanh nghiệp, và hạng mục “Nhà môi giới bán lẻ tốt nhất” được trao cho những đơn vị đứng đầu trong việc phục vụ nhà đầu tư cá nhân.

Tiger Brokers (Singapore) Takes Home “Best Retail Broker” Title at SIAS Investors’ Choice Awards 2023
Tiger Brokers (Singapore) Takes Home “Best Retail Broker” Title at SIAS Investors’ Choice Awards 2023

Giải thưởng gần đây này chứng tỏ sự cống hiến của công ty trong việc cung cấp cho nhà đầu tư cá nhân dịch vụ khách hàng xuất sắc và công cụ thông tin thị trường, giúp họ đưa ra quyết định đầu tư có kiến thức và an tâm. Thành tích này đến sau giải nhì cùng hạng mục năm ngoái. Đồng thời, điều này khẳng định cam kết của Tiger Brokers (Singapore) trong việc nâng cao năng lực tài chính thông qua giáo dục nhà đầu tư và cải thiện trải nghiệm đầu tư cho khách hàng với công nghệ đổi mới.

Tiger Brokers (Singapore) liên tục cung cấp công cụ hữu ích cho nhà đầu tư. Vào tháng 8/2023, Tiger Brokers chính thức ra mắt TigerGPT, chatbot đầu tiên trong ngành môi giới sử dụng trí tuệ nhân tạo, trong ứng dụng giao dịch Tiger Trade. TigerGPT giới thiệu bộ tính năng mới nhằm tối ưu hóa quy trình chuẩn bị đầu tư cho nhà đầu tư cá nhân và hỗ trợ nhiều loại câu hỏi đầu tư như tìm kiếm dữ liệu thị trường, phân tích báo cáo lợi nhuận và bách khoa toàn thư công ty. Bằng cách nằm trong xu hướng đổi mới, Tiger Brokers (Singapore) liên tục cải thiện khả năng chức năng của nền tảng giao dịch để bảo vệ lợi ích nhà đầu tư và duy trì sự tin tưởng quý giá mà khách hàng dành cho công ty.

Có quản trị doanh nghiệp tốt gắn liền với việc duy trì lòng tin và đáp ứng hoặc vượt qua kỳ vọng của khách hàng. Ngoài các giải pháp công nghệ, Tiger Brokers (Singapore) cũng áp dụng các quy trình bảo vệ khách hàng. Công ty áp dụng quản lý rủi ro nghiêm ngặt, quản trị và kiểm tra tuân thủ để đảm bảo tính minh bạch và đáng tin cậy tối đa. Công ty thực hiện kiểm tra bổ sung đối với đối tác để đảm bảo có đầy đủ kiểm soát theo dõi quỹ khách hàng. Tài sản khách hàng cũng được giữ và bảo quản trong tài khoản phong tỏa và do ngân hàng ủy thác giữ, tách biệt với vốn kinh doanh của chính Tiger Brokers (Singapore). Công ty cũng tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu quản lý để duy trì tỷ lệ an toàn vốn và khả năng chống rủi ro mạnh, nhằm bảo vệ lợi ích khách hàng.

Tính đến quý 3 năm 2023, Tiger Brokers có 2,1 triệu khách hàng và hơn 840.000 tài khoản đã được tài trợ.

Bình luận về giải thưởng, ông Ian Leong, Tổng Giám đốc Tiger Brokers (Singapore), nói: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao giải thưởng này lần thứ hai trong hai năm qua là một trong những nhà môi giới hàng đầu tại Singapore. Điều này khẳng định niềm tin của chúng tôi khi liên tục cải thiện trải nghiệm giao dịch cho nhà đầu tư cá nhân, phù hợp với nhu cầu thay đổi của họ. Giải thưởng này tiếp tục thúc đẩy chúng tôi trong việc nâng cao năng lực tài chính và giáo dục nhà đầu tư, khi tiếp tục hợp tác với nhà đầu tư cá nhân trong hành trình đầu tư của họ.”

“Chúng tôi cũng xin cơ hội chúc mừng các nhà thắng giải khác, những đơn vị luôn thúc đẩy chúng tôi làm tốt hơn. Khi tiếp tục phát triển và nâng cao nền tảng giao dịch của mình trong khi duy trì sự cạnh tranh lành mạnh, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra môi trường giao dịch tốt hơn cho tất cả khách hàng.”

Được tổ chức bởi SIAS, Giải thưởng Lựa chọn của Nhà đầu tư là đánh giá hàng năm về hiệu suất tốt nhất của các công ty trong quản trị và minh bạch, nhằm mang lại lợi ích cho nhà đầu tư. Giải thưởng được tổ chức nhằm ghi nhận vai trò quan trọng của quản trị doanh nghiệp trong việc hỗ trợ và thúc đẩy đầu tư, đặc biệt là đối với nhà đầu tư cá nhân tại Singapore.

Quảng cáo này chưa được Cơ quan Tiền tệ Singapore duyệt.
Bất kỳ quan điểm chia sẻ với Khách hàng Tiềm năng (“Khách hàng”) đều mang tính chất gợi ý và dựa trên mẫu. Điều này cũng dựa trên giả định mà Tiger Brokers (Singapore) Pte Ltd. đưa ra về mục tiêu đầu tư và hồ sơ rủi ro của Khách hàng. Quan điểm gợi ý và mẫu chúng tôi cung cấp cho Khách hàng không phải là khuyến nghị do Công ty đưa ra. Các gợi ý dựa trên thông tin mà Khách hàng có thể chia sẻ, độ chính xác và toàn diện của điều đó Tiger Brokers không thể xác minh. Đầu tư tiềm ẩn rủi ro. Giá của công cụ đầu tư có thể biến động và bất kỳ công cụ riêng lẻ nào cũng có thể tăng hoặc giảm giá, và trong một số trường hợp có thể trở nên vô giá trị. Hiệu suất trong quá khứ không phải là bảo đảm kết quả tương lai. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên trao đổi với cố vấn tài chính để xem thông tin này có phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và hoàn cảnh của bạn hay không.

Về Tiger Brokers (Singapore) Pte Ltd.

Tiger Brokers (Singapore) Pte Ltd (“Tiger Brokers (