Tiết lộ K-Hospitality: Lotte New York Palace và Lotte Hotel Seattle Giành được Những Danh hiệu Cao quý Nhất năm 2023

SEOUL, Hàn Quốc, 13 tháng 9 năm 2023 — Lotte Hotels & Resorts, một công ty khách sạn hàng đầu của Hàn Quốc với tổng cộng 33 chuỗi trên toàn thế giới, đã thu hút sự chú ý toàn cầu khi sự xuất sắc của nó được công nhận thông qua các giải thưởng uy tín như Forbes Travel Guide và World’s Best Awards.

Lotte New York Palace
Lotte New York Palace

Dịch vụ của Lotte Hotels & Resorts lấy cảm hứng từ văn hóa Hàn Quốc dựa trên sự quan tâm ấm áp và tinh tế đến nhu cầu cá nhân và chăm sóc dự phòng – cốt lõi của “K-Hospitality”.

Tọa lạc ở trung tâm Manhattan, Lotte New York Palace là một trong Thành phố New York các công trình được chỉ định. Trong toàn bộ khu phức hợp, bao gồm Biệt thự Villard và Tháp tại Lotte New York Palace, Tháp tại Lotte New York Palace đã được chọn là khách sạn năm sao có uy tín toàn cầu bởi “Hướng dẫn Du lịch Forbes 2023.”

Lotte New York Palace là một khách sạn hạng sang nổi bật ngay cả trong cảnh quan khách sạn cạnh tranh khốc liệt của New York, cung cấp sự kết hợp hiếm có của hơn 900 phòng khách và 23 phòng hội nghị và tiệc. Trong thời gian Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, khách sạn Lotte New York Palace là địa điểm của ngoại giao quốc tế, kiếm được biệt danh “trụ sở thứ hai của Liên Hợp Quốc.”

Khách sạn Lotte New York Palace đạt điểm cao trong hai hạng mục dịch vụ khách hàngẩm thực. Với xu hướng K-Food đang lên, khách sạn giới thiệu một ly martini ‘Seoul-ful’ được pha chế với rượu soju. Hơn nữa, dịch vụ khách hàng với phong cách hiếu khách kiểu Hàn, bao gồm nhấn mạnh nụ cười trong các tương tác với khách, là đặc điểm nổi bật.

Lotte Hotel Seattle đã được chọn là khách sạn hạng nhất trong “Giải thưởng Thế giới tốt nhất 2023” do tạp chí có uy tín toàn cầu “Travel + Leisure” tổ chức.

Travel+Leisure là một tạp chí hàng tháng tiến hành khảo sát với 16 triệu độc giả của ấn phẩm. Trong hạng mục khách sạn, cuộc khảo sát lựa chọn khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất bằng cách đánh giá phòng khách, cơ sở vật chất, vị trí, dịch vụ và trải nghiệm ẩm thực.

Lotte Hotel Seattle vượt qua các khách sạn nổi tiếng thế giới ở Seattle và giành vị trí hạng nhất được săn đón nhất. Được trang bị cửa sổ lớn, gương và nhiều bộ sưu tập nghệ thuật, các phòng khách sang trọng và phòng suite của khách sạn thể hiện thiết kế nội thất sáng tạo cao, với cảnh quan Elliot Bay hoàn thiện vẻ quyến rũ riêng biệt của chúng. Khách sạn được khen ngợi vì sử dụng thẩm mỹ gỗ tự nhiên. Kề cận các địa danh của Seattle như Quảng trường Tiên phong và Chợ Pike Place, Lotte Hotel Seattle đạt điểm cao về vị trí trung tâm và khả năng tiếp cận.

Lotte Hotel Seattle
Lotte Hotel Seattle