Thương hiệu bánh canh nhỏ “Rich MINI Hot Pot” của Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Ẩm thực Sencubed tại Đài Loan hiện đang mở cơ hội nhượng quyền thương mại tại Đông Nam Á

Kế hoạch mở rộng toàn cầu đang được triển khai – Một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp toàn diện nhằm mang hương vị của Đài Loan lên sân khấu quốc tế.

CAO HÙNG, Ngày 9 tháng 11 năm 2023 — Khi đại dịch toàn cầu dần lắng xuống, mở rộng ra nước ngoài đã trở thành một trọng tâm mới đối với ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống. “Rich MINI Hot Pot” của Công ty Tư vấn Quản lý Dịch vụ Ăn uống Sencubed F&B tại Đài Loan đã công bố kế hoạch mở rộng quốc tế năm 2024, với thị trường mục tiêu đầu tiên là khu vực Đông Nam Á. Những thế mạnh chính là hệ thống cửa hàng chuỗi, đội ngũ có kinh nghiệm thực tế quốc tế phong phú, và khả năng mở rộng quy mô.

Việc tiến vào khu vực Đông Nam Á không chỉ nhắm đến thị trường người Hoa; nó còn bao gồm thị trường địa phương. Lẩu Đài Loan được đón nhận tốt trên thị trường địa phương, và nhiều nhà hàng phong cách Đài Loan ở đó thu hút khách địa phương. Hương vị cũng rất giống với Đài Loan. “Rich MINI Hot Pot”, với tư cách là tiên phong mở rộng ra nước ngoài, dự kiến sẽ dẫn đầu xu hướng mới trên thị trường dịch vụ ăn uống khu vực Đông Nam Á.

Khác với các đội ngũ dịch vụ ăn uống khác, nhóm của chúng tôi sở hữu một mô hình kinh doanh chuyên nghiệp toàn diện, bao gồm quản lý hoạt động, vị thế thương hiệu, nguồn lực ngoài tuyển, tiếp thị tích hợp, phù hợp đầu tư và chính phủ nước ngoài, đại lý, hướng dẫn cấp phép và công nghệ nhượng quyền thương mại, và những vấn đề khác. Người sáng lập nhóm, ông Gavin Chen Huancheng, với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp cao cấp trong ngành dịch vụ ăn uống và nhiều năm kinh nghiệm thực tế hỗ trợ các thương hiệu dịch vụ ăn uống khác tại Mỹ, đã thành lập Công ty Tư vấn Quản lý Dịch vụ Ăn uống Sencubed sau khi trở về Đài Loan. Ông nhằm sao chép những kinh nghiệm thành công và đưa các thương hiệu ẩm thực Đài Loan ra nước ngoài thông qua phương pháp nhượng quyền và đại lý, cho phép cộng đồng người Hoa toàn cầu và người dân địa phương được thưởng thức hương vị của Đài Loan.

Công ty Tư vấn Quản lý Dịch vụ Ăn uống Sencubed
Chính thức Website: https://sencubed.com/
https://www.taiwantrade.com/suppliers/detail.html?companyid=1028636