The 1916 Company Ra mắt điểm đến hàng đầu cho những người sưu tầm, mở ra một thời kỳ mới cho những người yêu thích đồng hồ

The 1916 Company kết hợp WatchBox, nền tảng và cộng đồng toàn cầu hàng đầu cho đồng hồ sưu tầm, với các nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Hoa Kỳ; Govberg, Radcliffe, và Hyde Park Jewelers.

PHILADELPHIA, Ngày 1 tháng 11, 2023 — The 1916 Company được ra mắt hôm nay bằng việc kết hợp WatchBox, Govberg, Radcliffe, và Hyde Park Jewelers dưới một thương hiệu mới để thành lập điểm đến toàn cầu hàng đầu và cộng đồng cho đồng hồ đeo tay cao cấp, trang sức, giáo dục và trải nghiệm. The 1916 Company kết hợp thị trường sơ cấp và thứ cấp dưới một thương hiệu thống nhất, bao gồm hơn 20 boutiques và Collector’s Lounges tại các thị trường đồng hồ chính trên toàn cầu.

The 1916 Company kết hợp WatchBox, nền tảng toàn cầu hàng đầu và cộng đồng cho đồng hồ sưu tầm, với các nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Hoa Kỳ; Govberg, Radcliffe và Hyde Park Jewelers.

The 1916 Company kết hợp WatchBox, nền tảng toàn cầu hàng đầu và cộng đồng cho đồng hồ sưu tầm, với các nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu tại Hoa Kỳ; Govberg, Radcliffe và Hyde Park Jewelers.

WatchBox được thành lập vào năm 2017 bởi Danny Govberg, Justin Reis và Tay Liam Wee nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng kỹ thuật số khi họ sưu tầm, bán, trao đổi và tìm hiểu về đồng hồ – đồng thời tương tác với những người có chung niềm đam mê với đồng hồ. The 1916 Company thúc đẩy sứ mệnh này, mang đến cho những người sưu tầm một đối tác toàn cầu đáng tin cậy và thân thiện cho cả đồng hồ mới và đồng hồ cũ có giá trị, cũng như trang sức cao cấp, một nền tảng truyền thông động và mạng lưới toàn cầu các Collector’s Lounges và boutiques, được hỗ trợ bởi đội ngũ Client Advisors chuyên nghiệp.

“Đồng hồ có sức mạnh để kết nối con người,” Justin Reis, CEO Toàn cầu của The 1916 Company nhận định. “Qua nhiều năm, chúng tôi quan sát thấy những người sưu tầm của mình không chỉ mong muốn kết nối kỹ thuật số, mà còn trải nghiệm trực tiếp giàu có – họ đánh giá cao mối quan hệ với Client Advisors trung thành của chúng tôi và tình bạn được thiết lập trong cộng đồng của chúng tôi. Sự tiến hóa thành The 1916 Company là bước phát triển tự nhiên đối với chúng tôi, được hình thành bởi tiếng nói và nhu cầu của khách hàng. Với The 1916 Company, chúng tôi tái khẳng định tinh thần cộng đồng, dựa trên mối quan hệ hiện có, đồng thời nhiệt tình chào đón cơ hội thiết lập những mối quan hệ mới. Tầm nhìn của chúng tôi bắt đầu và kết thúc bằng khách hàng của mình.”

Hiện nay, The 1916 Company trở thành một trong những nhà bán lẻ đồng hồ và trang sức cao cấp hàng đầu thế giới, kết hợp điểm mạnh và di sản của nền tảng sơ cấp lớn nhất với ba nhà kim hoàn độc lập. Sự đón tiếp chu đáo, ấm áp, kinh nghiệm nhiều thế hệ và mối quan hệ lâu dài với những thương hiệu đồng hồ cao cấp uy tín nhất trên thế giới bao gồm Rolex và Patek Philippe làm nên phong cách cho chương tiếp theo này. Công ty có mặt tại tám điểm bán đa thương hiệu và năm boutiques thương hiệu đơn tại PhiladelphiaArdmore, PA; BaltimoreTowson, MD; Newark, DE; Denver, CO; Newport Beach, CA; và Scottsdale, AZ. John ShmerlerDamon Gross của Radcliffe và Hyde Park Jewelers sẽ lãnh đạo mạng lưới bán lẻ chính thức của The 1916 Company.

Những địa điểm này được bổ sung bởi các lounges tại Thụy Sĩ, Hồng Kông, Singapore, Thượng HảiDubai, cũng như New York, Los Angeles, MiamiBoca Raton. Bộ sưu tập đồng hồ cũ trị giá hơn 200 triệu USD của The 1916 Company có thể truy cập cả trực tuyến và tại tất cả các địa điểm thực tế, với trọng tâm đặc biệt là những mẫu đồng hồ hiếm có giá trị sưu tầm cao và thế giới của đồng hồ thủ công độc lập.

“Chúng tôi mong muốn những người sưu tầm và người yêu đồng hồ có thể thăm viếng chúng tôi trên toàn cầu; cảm thấy mình là một phần của gia đình mở rộng và Collector’s Circle khi khám phá cách tiếp cận độc đáo và bộ sưu tập đồng hồ, trang sức đặc biệt của The 1916 Company,” John Shmerler nói.

Là một doanh nghiệp tập trung vào tương lai, tên của công ty vinh danh di sản của Albert Govberg người sáng lập Govberg Jewelers tại Philadelphia vào năm 1916. Danny Govberg, Đồng sáng lập, Chủ tịch điều hành và cháu trai của Albert chia sẻ: “Trong việc thành lập The 1916 Company, chúng tôi khẳng định bản sắc là một doanh nghiệp khởi nghiệp 107 tuổi. Nguyên tắc của doanh nghiệp chúng tôi gắn liền với mối quan hệ bền chặt, trong khi cam kết đổi mới và thay đổi tầm nhìn dẫn dắt chúng tôi đoán trước nhu cầu không ngừng thay đổi của những người sưu tầm đồng hồ tinh tế ngày nay và ngày mai.”

Trong một thông cáo báo chí riêng biệt, The 1916 Company sẽ công bố g