TerraPay và Maya hợp tác để trao quyền chuyển tiền thuận tiện cho người Filipinos trên toàn thế giới

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Nov. 15, 2023 — Hôm nay, TerraPay và Maya thông báo một quan hệ đối tác toàn diện tại Lễ hội Fintech Singapore.

Khi nhu cầu về các giải pháp thanh toán xuyên biên giới hiệu quả tiếp tục tăng lên, TerraPay, một mạng lưới thanh toán xuyên biên giới hàng đầu toàn cầu, rất vui mừng thông báo rằng nó đã thiết lập mối quan hệ với Maya, hệ sinh thái Fintech số 1 tại Philippines cung cấp ngân hàng số tiên tiến nhất, ứng dụng tài chính tiêu dùng được đánh giá cao nhất và doanh nghiệp chấp nhận thanh toán và xử lý thanh toán hàng đầu. Sự hợp tác này nhằm mục đích làm cho việc chuyển tiền quốc tế dễ tiếp cận, thuận tiện và an toàn hơn cho người Philippines trên toàn thế giới.

Với sự hợp tác này, người dùng ứng dụng Maya bây giờ có thể trải nghiệm chuyển tiền trơn tru từ Hàn Quốc, Mỹ, SingaporeTrung Đông thông qua mạng lưới toàn cầu rộng lớn của TerraPay. Cùng nhau, cả hai công ty nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm khách hàng trong khi đảm bảo tính an toàn và bảo mật tối đa của giao dịch, cung cấp thời gian chuyển tiền nhanh hơn, tỷ giá hối đoái cạnh tranh và các tùy chọn thanh toán xuyên biên giới phạm vi rộng và phải chăng.

Bình luận về sự hợp tác, Ani Sane, Đồng sáng lập và Giám đốc Kinh doanh, TerraPay, nói: “Sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của TerraPay là thúc đẩy bao gồm tài chính và cách mạng hóa thanh toán xuyên biên giới không biên giới. Bằng cách hợp tác với Maya, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tại Philippines với các giải pháp đổi mới, trao quyền cho họ với các tùy chọn thanh toán xuyên biên giới nhanh và phải chăng. Chúng tôi cam kết làm cho các giao dịch kỹ thuật số an toàn và nhanh hơn cho người gửi tiền và khách hàng tại Philippines.”

Khurram Malik, Giám đốc Điều hành của Maya, nói, “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với TerraPay để làm cho việc chuyển tiền quốc tế dễ tiếp cận và thuận tiện hơn cho khách hàng của chúng tôi. Thanh toán xuyên biên giới là yếu tố quan trọng đối với người Philippines ngày càng toàn cầu với cơ hội việc làm hoặc gia đình ở nước ngoài. Bằng cách khai thác sự suôn sẻ của ứng dụng Maya, chúng tôi đang làm cho việc nhận tiền dễ dàng hơn cho họ, tiết kiệm và chi tiêu thông minh.”

TerraPay và Maya đều có tầm nhìn chung là tạo ra một hệ sinh thái bao gồm được thúc đẩy bởi trải nghiệm khách hàng siêu việt. Bằng cách khai thác công nghệ thanh toán an toàn và linh hoạt của TerraPay, Maya đang mở rộng mạng lưới khách hàng thịnh vượng của mình, thúc đẩy tương tác tài chính toàn cầu và bao gồm, trong khi mở ra các kênh mới cho khách hàng truy cập các giải pháp thanh toán tiện lợi và an toàn xuyên biên giới.

Philippines, xếp hạng trong số 5 quốc gia hàng đầu về chuyển tiền, chứng kiến lượng chuyển tiền đi nước ngoài 38 tỷ USD vào năm 2022, và giá trị giao dịch trên thị trường chuyển tiền số dự kiến đạt 1,12 tỷ USD vào năm 2023. Những thống kê này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác giữa TerraPay và Maya trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ chuyển tiền quốc tế hiệu quả và thuận tiện tại Philippines.

Về TerraPay 

TerraPay đơn giản hóa việc di chuyển tiền mọi nơi – cung cấp một kết nối duy nhất đến mạng lưới thanh toán xuyên biên giới rộng nhất được quy định tại 29 thị trường toàn cầu và cho phép thanh toán đến 120 quốc gia nhận, 210 quốc gia gửi, 7,5 tỷ tài khoản ngân hàng và 2,1 tỷ ví điện tử. TerraPay hướng tới kết nối một thế giới tài chính không biên giới, làm cho việc di chuyển tiền mọi nơi ngay lập tức, đáng tin cậy, minh bạch và tuân thủ hoàn toàn. TerraPay đẩy mức giới hạn cho doanh nghiệp toàn cầu – từ ngân hàng, fintech và đơn vị chuyển tiền đến các doanh nghiệp du lịch, nền tảng kinh tế sáng tạo và thị trường thương mại điện tử – trong khi thúc đẩy bao gồm tài chính ngay cả ở những thị trường khó tiếp cận nhất. Được thành lập vào năm 2014, trụ sở chính của TerraPay đặt tại London, với văn phòng toàn cầu tại Bangalore, Dubai, Miami, Bogota, Dar es Salaam, Kampala, Hague, Dakar, Joburg, Nairobi, Milan, Singapore và đang mở rộng nhanh chóng, nhận được tài trợ từ các nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm IFC (Ngân hàng Thế giới), Prime Ventures, Partech Africa và Visa.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập .

Về Maya Philippines Inc: 

Maya là hệ sinh thái Fintech số 1 tại Philippines, với ngân hàng số tiên tiến nhất. Nó được thúc đẩy bởi doanh nghiệp xử lý thanh toán và chấp nhận thanh toán số 1, ứng dụng tài chính tiêu dùng được đánh giá cao nhất, và ngân hàng số số 1. 

Nó dẫn dắt hàng triệu người Philippines – người tiêu dùng, doanh nghiệp, cộng đồng và cơ quan chính phủ vào nền kinh tế số một cách bao gồm, minh bạch và trao quyền hơn. 

Maya được thúc đẩy bởi công ty thanh toán số duy nhất tại Philippines, Maya Philippines, Inc, và Maya Bank, Inc., cho các dịch vụ ngân hàng số. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập  và . 

Tham khảo 

1 
2

Liên hệ báo chí:

Juveria Samrin
 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)