Teleperformance được Frost & Sullivan ca ngợi vị trí thị phần hàng đầu và cung cấp trải nghiệm khách hàng vượt trội và thu hút

(SeaPRwire) –   Teleperformance đã được Frost & Sullivan ca ngợi về vị trí dẫn đầu thị trường và cung cấp trải nghiệm khách hàng (CX) vượt trội và thu hút.

SAN ANTONIO, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Gần đây Frost & Sullivan đã đánh giá trải nghiệm khách hàng (CX) trong lĩnh vực metaverse và dựa trên những phát hiện của mình, công nhận Teleperformance với giải thưởng Công ty Toàn cầu của Năm 2023. Công ty là tiên phong trong lĩnh vực metaverse, phục vụ khách hàng tại nhiều thương hiệu trò chơi video hàng đầu thế giới và một số ngành công nghiệp trên 170 quốc gia như một phần của gói dịch vụ đa kênh toàn diện của mình. Công ty cung cấp dịch vụ và trải nghiệm metaverse để tăng cường trải nghiệm khách hàng; kết nối với khán giả; và tăng cường sự hợp tác, giao tiếp và làm việc nhóm của đội ngũ nhân viên. Với tầm nhìn toàn diện, Teleperformance coi hành trình khách hàng là một trải nghiệm từ đầu đến cuối để tạo nên một trải nghiệm khách hàng ấn tượng và trơn tru và nâng cao năng lực và sáng tạo của khách hàn.

Teleperformance

Teleperformance

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành trò chơi video và kiến thức đáng kể được tích lũy qua nhiều năm, Teleperformance đã thúc đẩy chiến lược mở rộng kỹ thuật số tầm nhìn và phục vụ môi trường ảo hợp, cho phép công ty trở thành tiên phong trong lĩnh vực này. Trong ba năm qua, công ty đã tích cực theo dõi cách mà những xu hướng lớn mới như trí tuệ nhân tạo và thực tế tăng cường cải thiện hiệu quả trải nghiệm khách hàng thông qua Trung tâm Trải nghiệm Đổi mới của mình. Do đó, Teleperformance đã mở rộng giải pháp đa kênh của mình để bổ sung các khả năng mới, tích hợp metaverse như một kênh mới để hỗ trợ và thu hút người tiêu dùng với trải nghiệm 3D không ma sát.

Valentina Barcia, Chuyên gia phân tích các phương pháp tốt nhất, Frost & Sullivan, lưu ý rằng: “Teleperformance duy nhất tạo ra các quy trình hiệu quả nâng cao luồng làm việc nội bộ của khách hàng trong khi cân bằng công nghệ và nguồn nhân lực. Cách tiếp cận toàn diện của họ đặt họ làm đối tác lựa chọn, đáp ứng nhu cầu khách hàng và vượt quá kỳ vọng khi khách hàn đánh giá cao hiệu suất và tác động kinh doanh của toàn bộ hành trình khách hàng.”

Danh mục giải pháp đa kênh toàn diện của Teleperformance bao gồm các tính năng và khả năng mạnh mẽ, cho phép người dùng tương tác với thương hiệu thông qua kênh ưa thích của họ. Không giống như đối thủ cạnh tranh, Teleperformance có dịch vụ toàn cầu và địa phương hóa cũng như đối tác chiến lược phát triển cùng nhu cầu và xu hướng thị trường. Teleperformance là một trong những công ty dịch vụ xử lý kinh doanh lớn nhất, với tỷ lệ hài lòng khách hàng 98,5%. Với sự tập trung lãnh đạo này, Teleperformance duy trì lợi thế cạnh tranh trong không gian CX đa kênh.

“Teleperformance giúp thương hiệu khám phá metaverse với sự tập trung lãnh đạo mạnh mẽ kết hợp chiến lược tập trung vào khách hàng, thực hành an toàn và tin cậy kỹ thuật số tiên phong và triển khai trên toàn cầu hàng đầu để giành lợi thế cạnh tranh. Nó tận dụng các cơ hội hiện tại trong thế giới 3D ảo hợp và vẫn là đối tác đáng tin cậy, kiếm được danh tiếng cung cấp tổng thể tốt nhất trong việc mở rộng CX sang lĩnh vực metaverse,” thêm Alaa Saayed, Giám đốc Chương trình Cao cấp, Frost & Sullivan.

Hàng năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng Công ty của Năm cho tổ chức thể hiện xuất sắc về chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng công nhận mức độ đổi mới cao về sản phẩm, công nghệ và kết quả lãnh đạo về giá trị khách hàng và thâm nhập thị trường.

Giải thưởng Phương pháp tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty ở các thị trường khu vực và toàn cầu khác nhau vì đã thể hiện thành tựu xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành so sánh các nhà tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp rộng rãi để xác định các phương pháp tốt nhất trong ngành.

Về Frost & Sullivan
Trong sáu thập kỷ qua, Frost & Sullivan đã nổi tiếng trên thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ vượt qua các thay đổi kinh tế và xác định công nghệ đột phá, xu hướng lớn, mô hình kinh doanh mới và các công ty để hành động, dẫn đến dòng chảy liên tục các cơ hội tăng trưởng để thúc đẩy thành công trong tương lai. Liên hệ chúng tôi: .

Liên hệ:
Lindsey Whitaker
P: 210.247.3823
E:

Về Teleperformance 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)