TECNO sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập cao cấp PHANTOM V Flip 5G tại Singapore vào cuối tháng 9

Điện thoại flip đầu tiên của TECNO, PHANTOM V Flip 5G, dự kiến sẽ mang lại thiết kế tiên tiến và thời trang.
Chiếc điện thoại thông minh mới, cũng như laptop TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch, sẽ được ra mắt tại Sự kiện ra mắt Sản phẩm Nổi bật TECNO 2023 Singapore vào ngày 22 tháng 9.

LONDON, 8 tháng 9, 2023 – Thương hiệu công nghệ đổi mới TECNO hôm nay thông báo rằng thiết bị cao cấp mới nhất của hãng, PHANTOM V Flip 5G, sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 9 tại Sự kiện ra mắt Sản phẩm Nổi bật TECNO 2023 ở Singapore. Khuyến khích thế giới Lật sang phong cách, sự kiện sẽ kết hợp giữa thế giới thẩm mỹ cấp cao và công nghệ tiên tiến, để ăn mừng một biểu tượng thiết kế mới và một cách lật điện thoại sang trọng hơn. Chiếc điện thoại thông minh mới sẽ được ra mắt cùng với laptop mới TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch.
Là chiếc điện thoại flip đầu tiên của TECNO, PHANTOM V Flip 5G phản ánh cam kết của TECNO trong việc khám phá các hình thức mới và định nghĩa lại phong cách và chức năng của điện thoại flip cho những khách hàng đam mê, thời trang và hướng tới tương lai. Thiết bị mới nhất là chiếc điện thoại thông minh cách tân nhất từ thương hiệu cao cấp con của TECNO, PHANTOM, một nhà tiên phong trong việc phá vỡ ranh giới của thiết kế và công nghệ điện thoại thông minh sáng tạo, đồng thời dẫn đầu trong các đổi mới công nghệ.

Sự kiện ra mắt Sản phẩm Nổi bật TECNO 2023 tại Singapore sẽ chứng kiến sự ra mắt của hai sản phẩm mới đột phá.

PHANTOM V Flip 5G là sản phẩm mới nhất được phát triển từ chiến lược “Go Premium” của TECNO. Chiến lược kinh doanh toàn cầu này làm nổi bật TECNO với trọng tâm xây dựng các sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế sang trọng độc đáo để mang lại các thiết bị cao cấp độc nhất vô nhị. Nhờ chiến lược này, TECNO liên tục cho ra đời các sản phẩm đột phá và làm phong phú thêm danh mục sản phẩm do các điện thoại thông minh và laptop cao cấp dẫn đầu. PHANTOM V Fold, ví dụ, tích hợp hệ thống camera 5 ống kính siêu sắc nét vào thiết kế gập độc đáo với màn hình kép cỡ lớn tối ưu, trong khi TECNO MEGABOOK S1 cung cấp hiệu suất tính toán cao trong thiết kế siêu mỏng. Chiến lược này cũng được thể hiện trong thiết bị PHANTOM Ultimate, được giới thiệu vào tháng 8 với thiết kế màn hình cuộn cách tân. Việc ra mắt sắp tới của PHANTOM V Flip 5G hứa hẹn sẽ tiếp tục nâng cao dòng sản phẩm cao cấp của TECNO với thiết kế công nghệ và thẩm mỹ sáng tạo tiên tiến.
Cùng với PHANTOM V Flip 5G, TECNO cũng sẽ ra mắt laptop cao cấp mới của mình, TECNO MEGABOOK T1 2023 14 inch, tại Sự kiện ra mắt Sản phẩm Nổi bật TECNO 2023 sắp tới. Sự kiện hứa hẹn sẽ phản ánh bầu không khí quốc tế và tương lai của Singapore, đồng thời bao gồm phong cách tiên phong và tinh thần thương hiệu hướng tới tương lai của TECNO để tạo nên một sự kiện đáng nhớ.