Tận hưởng mùa lễ hội thần tiên nhất trong năm với lịch trình phong phú về ẩm thực, nghệ thuật và lễ hội tại trái tim thành phố Paris của Four Seasons Hotel George V

PARIS, Nov. 7, 2023 — Trong suốt tháng 12, Four Seasons Hotel George V, Paris sẽ tổ chức một loạt các sự kiện kết hợp nghệ thuật, sân khấu, âm nhạc và ẩm thực đẳng cấp Michelin – một khái niệm độc đáo trên bối cảnh khách sạn Paris.

Để xem Multimedia News Release, vui lòng nhấp vào:
https://www.multivu.com/players/uk/9223951-four-seasons-george-v-paris-celebrate-most-magical-season/

Lễ hội sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 tại Le Cinq, nơi nhà hàng ba sao Michelin sẽ tổ chức “Opera Notes”. Các món ăn do Christian Le Squer sáng tạo sẽ được ghép với rượu nho chất lượng do Eric Beaumard cẩn thận lựa chọn. Âm nhạc dương cầm và violin trực tiếp cùng tiếng hát của ca sĩ opera sẽ làm đắm say không gian ăn uống, tạo nên một bản giao hưởng âm nhạc hài hòa.

Vào ngày 9 tháng 12, khách hàng sẽ đắm chìm trong một đêm lễ hội sôi động tại Le George. Sự kiện “Extravaganza” sẽ kỷ niệm sự thân mật của người Italy với thực đơn Địa Trung Hải đặc biệt gồm các món chia sẻ do đầu bếp Simone Zanoni chế biến.

Vào ngày 16 tháng 12, khách hàng sẽ thưởng thức các món đặc trưng do đầu bếp Alan Taudon tạo ra tại L’Orangerie, đắm chìm trong bầu không khí đặc trưng của Paris tại La Galerie trái tim của Khách sạn. Cho dịp lễ lầy lộng này kết hợp biểu diễn sân khấu và âm nhạc, các nhà pha chế của Khách sạn sẽ chế tác những cocktail biểu tượng nhất của thành phố để khách hàng trải nghiệm hết mình năng lượng sôi động và cuốn hút của Paris.

Để trải nghiệm phép màu của đêm Giáng Sinh, khách hàng sẽ thưởng thức thực đơn đặc biệt do các đầu bếp sao Michelin chế biến. Thực khách có thể thưởng thức Hàu trắng Perle Blanche cùng rượu Champagne tại Le Cinq, Gà Bresse với đậu Hạt Dẻ ướp truffle tại Le George, hoặc Cá Turbot hoang dã cùng trứng Cá Voi Oscietra tại La Galerie. Những bữa tiệc lễ đầm ấm này sẽ được làm nổi bật bởi những giai điệu linh thiêng của dàn hợp xướng Gospel, lan tỏa ấm áp và âm nhạc khắp Khách sạn.

Phép màu tiếp tục vào ngày hôm sau với buổi trà chiều Giáng Sinh do đầu bếp Michael Bartocetti chế biến, cho một buổi chiều quyến rũ có thể thưởng thức cùng gia đình bạn bè, với chính Ông già Noel!

Để chia tay năm 2023 một cách lộng lẫy và đảm bảo ngày cuối cùng của năm thật đáng nhớ, ngày 31 tháng 12 sẽ được biến thành dịp lễ hội long trọng. Khách hàng sẽ thưởng thức những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp tại các nhà hàng sao Michelin của Khách sạn. Trong bầu không khí vui vẻ, đếm ngược biểu tượng sẽ diễn ra trái tim Khách sạn, nơi khách hàng sẽ cùng nhau chào đón Năm mới và vui đùa suốt đêm theo những bản hit do một DJ tài năng phát.

Liên hệ:
samuelle.dorol@fourseasons.com

 

 

 

Celebrate the most magical season of the year with a rich calendar of culinary, artistic and festive events in the heart of the City of Light

Celebrate the most magical season of the year with a rich calendar of culinary, artistic and festive events in the heart of the City of Light