SurplusGLOBAL Thông báo tham gia Hội chợ SEMICON EUROPA 2023 và mở rộng sang thị trường Châu Âu

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — SurplusGLOBAL, một cái tên đứng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị bán dư và phụ tùng bán dư chip bán dẫn, rất vui mừng thông báo sự tham gia của mình tại SEMICON EUROPA 2023. Sự kiện này tạo ra một nền tảng vô giá cho SurplusGLOBAL để giới thiệu trung tâm đáng tin cậy của mình cho thiết bị bán dẫn cũ và dịch vụ tích hợp cho thị trường châu Âu.

SurplusGLOBAL Announces Participation in SEMICON EUROPA 2023 and Expansion into the European Market
SurplusGLOBAL Announces Participation in SEMICON EUROPA 2023 and Expansion into the European Market

Với vị trí chính tại gian hàng số B1264, SurplusGLOBAL sẵn sàng tạo ảnh hưởng lớn tại SEMICON EUROPA 2023. Năm nay, công ty đã chào đón đại diện bán hàng mới, Manuel Saal, người mang đến kinh nghiệm dồi dào trong nghiên cứu kinh doanh quốc tế và có nền tảng ở ĐứcTây Ban Nha. Việc bổ nhiệm Manuel Saal là một phần trong nỗ lực chiến lược của SurplusGLOBAL nhằm mở rộng sự hiện diện kinh doanh và thúc đẩy kết nối mạng lưới mạnh mẽ trong thị trường châu Âu. “Với sự gia nhập của Manuel Saal vào đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng vào khả năng thiết lập mối quan hệ mới và mở rộng dịch vụ của mình cho thị trường EU,” ông Bruce Kim, Giám đốc điều hành của SurplusGLOBAL cho biết.

SEMICON EUROPA 2023 sẽ diễn ra từ Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 đến Thứ Sáu, 2023, tại MESSE MÜNCHEN, khiến đây trở thành sự kiện không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai trong ngành công nghiệp bán dẫn.

Như một thành tựu ấn tượng, SurplusGLOBAL đã thúc đẩy thành lập cụm công nghiệp thiết bị bán dẫn tại Yongin, Hàn Quốc. ASML, KLA và Onto Innovation điều hành trung tâm đào tạo toàn cầu của họ trong cụm, trong khi SurplusGLOBAL cung cấp cơ sở hạ tầng và không gian. Ngoài ra, Wonik Holdings đã tham gia để vận hành trung tâm sản xuất.

Để biết thêm thông tin về SurplusGLOBAL và Cụm Công nghiệp Thiết bị Bán dẫn, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại www.SurplusGLOBAL.com hoặc liên hệ với chúng tôi tại Marketing@SurplusGLOBAL.com.