Sự kiện trải nghiệm khách hàng lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) diễn ra vào ngày 29-30 tháng 11 năm 2023

KUALA LUMPUR, Malaysia, Ngày 1 tháng 11 năm 2023 — Hội nghị Thượng đỉnh Trải nghiệm Khách hàng (CX) lần thứ 8 đang trở nên thú vị hơn cho các nhà lãnh đạo và chuyên gia CX. Năm nay, sự kiện có chủ đề “Tăng tốc Chuyển đổi” sẽ diễn ra tại khách sạn 5 sao sang trọng The Sunway Resort vào 29-30 tháng 11 năm 2023. Ban tổ chức dự kiến sự tham dự của khoảng 600 đại biểu đến từ cả nội địa và khu vực.

Hội nghị Thượng đỉnh CX lần thứ 8 tại Kuala Lumpur - nội dung phong phú, tư duy lãnh đạo truyền cảm hứng và giới thiệu các sáng kiến mới nhất.
Hội nghị Thượng đỉnh CX lần thứ 8 tại Kuala Lumpur – nội dung phong phú, tư duy lãnh đạo truyền cảm hứng và giới thiệu các sáng kiến mới nhất.

Được biết đến với nội dung phong phú và tổ chức sự kiện tuyệt vời, Hội nghị đã xây dựng được lòng tin mạnh mẽ trong 8 năm tồn tại ngắn ngủi của mình – và giống như những năm trước, Hội nghị Thượng đỉnh CX năm nay sẽ mang đến những suy nghĩ tiên phong mới để xem xét cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp địa phương và toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Với Shep Hyken, chuyên gia hàng đầu thế giới về Dịch vụ và Trải nghiệm Khách hàng, trở lại Kuala Lumpur để truyền cảm hứng cho khán giả thông qua bài phát biểu độc đáo “Làm thế nào để tạo ra Trải nghiệm Khách hàng tuyệt vời”, khán giả tại Hội nghị năm nay sẽ hưởng lợi rất nhiều từ những người giỏi nhất. Cùng với Shep, Hội nghị năm nay tập hợp một dàn diễn giả ngôi sao thực sự bao gồm một số chuyên gia CX hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm Nienke Bloem (Huấn luyện viên chứng chỉ CCXP, từ Hà Lan), Simon Kriss (Chuyên gia tương lai học CX, từ Australia), Tiến sĩ Shreekant Vijaykar (Nhà lãnh đạo COPC về CX, từ Ấn Độ) và nhiều nhà lãnh đạo cấp cao khu vực sẽ chia sẻ thực tế và cơ hội trong cả trải nghiệm khách hàng và kỹ thuật số.

Ngoài ra, Hội nghị năm nay cũng thu hút được nhiều đối tác toàn cầu chất lượng cao với sự tham gia của các thương hiệu như NICE, Huawei, Verint, Talkdesk, Microtel, Twilio, Genesys, NTT Data, ITAPPS, COPC, Freshworks, Infobip, Novomind, Cisco Webex và nhiều hơn nữa. Tất cả hứa hẹn sẽ giới thiệu các khả năng mới nhất vào khu vực này – điều có lợi cho tham vọng kỹ thuật số của khu vực.

Chủ tịch tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh CX 2023, Vig Sivalingam giải thích kế hoạch của Hội nghị năm nay bằng cách chia sẻ “Chúng tôi đã chọn chủ đề Tăng tốc Chuyển đổi để công nhận thực tế thế giới ngày nay thông qua sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo khắp nơi. Chủ đề sẽ đặt các cuộc thảo luận tại Hội nghị nhằm mang lại lợi ích cho khán giả cho các chương trình chuyển đổi của họ trong năm tới. Hội nghị năm nay sẽ là một đặc ân hiếm có, một lễ hội Trải nghiệm Khách hàng qua thấu kính tập trung vào khách hàng, tư duy tiếp thị, lãnh đạo nguồn nhân lực, công nghệ giải pháp và chiến lược kinh doanh”. Ông cũng dành cơ hội để tri ân chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan đã dành sự quan tâm lớn đến trải nghiệm khách hàng ở Malaysia, đặc biệt là Tổng công ty Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (MDEC), tất cả đều góp phần tạo nên sự quan tâm mạnh mẽ đối với Hội nghị Thượng đỉnh CX qua các năm.

Hội nghị Thượng đỉnh CX 2023 do Hiệp hội Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Malaysia (CCAM) tổ chức nhằm mục đích giá trị thành viên và phát triển ngành công nghiệp. CCAM là một hiệp hội quốc gia phi lợi nhuận ở Malaysia.

Đặt vé tham dự ngay trước khi quá muộn! 

Vé sẵn có thông qua https://cxsummit.com.my/. Có thể yêu cầu hoàn lại HRDC cho người Malaysia doanh nghiệp với giá tốt nhất khu vực này là RM2,500.00 (trong nước) / USD$600.00 (quốc tế).

Thông tin liên hệ bộ phận tổng hợp CCAM  

Điện thoại: 03-78659935 | WhatsApp: 011-5430 5466 | Email: cxsummit@ccam.org.my