Sự kiện ra mắt sản phẩm mới toàn cầu và chiến lược toàn cầu năm 2024 của ZBOM đã thành công

BANGKOK, Ngày 8 tháng 11 năm 2023 — Theo đuổi thị trường quốc tế và giới thiệu sức mạnh của Trung Quốc

ZBOM
ZBOM

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2023, ZBOM, một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp nội thất tùy chỉnh gia đình ở Trung Quốc, đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm toàn cầu và chiến lược toàn cầu năm 2024 tại Bangkok, Thái Lan, chính thức khởi động hành trình mới của thương hiệu ZBOM bước chân vào thị trường toàn cầu.

Chủ đề của sự kiện là “HOME TỐT HƠN, CUỘC SỐNG TỐT HƠN”. Các nhà lãnh đạo có liên quan từ Văn phòng Kinh tế và Thương mại của Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Vương quốc Thái Lan, các giáo sư kiến trúc sư chuyên nghiệp và giáo sư đến từ Politecnico di Milano, lãnh đạo ZBOM, đại diện của công ty đại diện ZBOM tại Thái Lan và đại diện của đối tác chiến lược quốc tế đã được mời tham dự sự kiện, thảo luận về chiến lược phát triển toàn cầu của ZBOM và trao đổi về cách thức cho các thương hiệu Trung Quốc mở rộng ra nước ngoài.

Sản phẩm toàn cầu mới năm 2024 của ZBOM – “ISOLA COMACINA II” và “Masterpiece” đã được giới thiệu. ZBOM cũng đã phối hợp với đại diện của các đối tác chiến lược từ lĩnh vực IUR để ra mắt “Kế hoạch phát triển toàn cầu ZBOM HOME+” tại sự kiện này, chính thức khởi động hành trình phát triển thú vị của thương hiệu ZBOM ra nước ngoài.

Zhang Xiaoxiao, Cố vấn kinh tế và thương mại của Văn phòng Kinh tế và Thương mại của Đại sứ quán Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Vương quốc Thái Lan, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng: “Doanh nghiệp Trung Quốc tích cực mở rộng ra nước ngoài và tham gia hợp tác kinh tế toàn cầu, điều này không chỉ phản ánh sự nổi lên của nền kinh tế Trung Quốc, mà còn đóng góp quan trọng cho sự thịnh vượng và phát triển của nền kinh tế toàn cầu.” Bà cũng ghi nhận chiến lược bố trí toàn cầu của ZBOM và có kỳ vọng cao về các thương hiệu Trung Quốc mở rộng ra nước ngoài với chất lượng cao.

Từ “ZBOM Home” đến “ZBOM Brand”, từ “Xuất khẩu sản phẩm” đến “Thương hiệu mở rộng ra nước ngoài”, với tư cách là một thương hiệu nội thất toàn cầu đại diện, ZBOM luôn theo kịp thời đại và liên tục đổi mới mô hình phát triển. Xu Bangshun, người sáng lập và chủ tịch ZBOM, cho biết rằng việc phát triển thị trường bán lẻ quốc tế và kinh doanh dự án kỹ thuật ở nước ngoài trong tương lai đã trở thành hai cánh tay đẩy xe chính thúc đẩy chiến lược toàn cầu của ZBOM. Trong tương lai, ZBOM sẽ đầu tư nhiều hơn nguồn lực để triển khai chiến lược hệ thống tại các quốc gia và khu vực then chốt, tiếp tục mở rộng kinh doanh toàn cầu và mang lại một ngôi nhà tốt hơn và cuộc sống tốt hơn cho người dùng toàn cầu dựa trên các giải pháp tổng thể nhà ở hàng đầu, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của ZBOM.

Links hình ảnh đính kèm:
Link: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=443113
Chú thích: ZBOM

Link: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=443118
Chú thích: Khởi động chính thức kế hoạch phát triển toàn cầu ZBOM HOME+

Official launch of ZBOM HOME+ Global Development Plan
Official launch of ZBOM HOME+ Global Development Plan