STEPIN, nền tảng K-Pop Dance AI, Ra mắt tại hơn 170 Quốc gia trên toàn thế giới

SEOUL, Hàn Quốc, 10 tháng 11, 2023 — Công ty Sidewalk Entertainment, một công ty khởi nghiệp công nghệ AI có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, chính thức ra mắt nền tảng K-Pop vũ đạo AI của họ, STEPIN, trên hơn 170 quốc gia trên toàn cầu, đánh dấu sự xuất hiện đáng kể của họ trên thị trường quốc tế.

Công nghệ theo dõi chuyển động thời gian thực AI của STEPIN theo dõi và điểm số các động tác nhảy bằng điện thoại thông minh.
Công nghệ theo dõi chuyển động thời gian thực AI của STEPIN theo dõi và điểm số các động tác nhảy bằng điện thoại thông minh.

STEPIN là nền tảng vũ đạo K-Pop sử dụng công nghệ theo dõi chuyển động thời gian thực AI. Người dùng có thể chơi bằng cách chọn chế độ Tập luyện hoặc Thử thách, và nền tảng cung cấp các chức năng như học nhảy, điểm số nhảy và phân tích lại chuyển động. Bằng cách tích hợp mạng xã hội và trò chơi, ứng dụng cho phép người dùng thỏa mãn với nhảy K-Pop bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

Một trong những tính năng nổi bật của STEPIN là điểm số thông qua phân tích chính xác chuyển động, cho phép người dùng cạnh tranh trong bảng xếp hạng thời gian thực thông qua điểm số. STEPIN khác biệt so với các trò chơi nhảy thông thường với khả năng theo dõi chuyển động chính xác bằng điện thoại thông minh mà không cần thiết bị bổ sung.

Sau khi ra mắt dịch vụ ban đầu tại Đông Nam Á vào tháng 9 vừa qua, chức năng của STEPIN liên tục được cải thiện dựa trên phản hồi từ người dùng địa phương. Và đối với người dùng toàn cầu, nền tảng hiện hỗ trợ chín ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, Hàn, Nhật, Tây Ban Nha và Indonesia.

STEPIN tham gia với tư cách đối tác tài trợ chính thức trong chương trình thi nhảy cạnh tranh của Mnet ‘Street Woman Fighter 2’. Trong tập cuối cùng phát sóng vào ngày 31 tháng 10, các thành viên của nhóm Mannequeen được nhìn thấy đang tận hưởng cuộc thi điểm số nhảy trên STEPIN. Sau sự tiếp xúc này, tỷ lệ tải xuống ứng dụng đã tăng hơn 184%.

Kibong Kook, Giám đốc điều hành của Sidewalk Entertainment, cho biết rằng “STEPIN là một hình thức dịch vụ mới áp dụng công nghệ AI tiên tiến vào nhảy K-Pop. Với các tính năng như điểm số và xếp hạng, niềm vui và thú vị của nhảy K-Pop được nâng cao một cách đáng kể. Chúng tôi hướng tới việc thiết lập một xu hướng mới cho làn sóng mới trong giới K-pop toàn cầu.”

Kibong Kook là một game thủ chuyên nghiệp thế hệ đầu tiên đã đóng góp vai trò then chốt trong những ngày đầu của ngành công nghiệp esports của Hàn Quốc, và ông đã thành lập Sidewalk Entertainment như một công ty khởi nghiệp công nghệ AI.

Hiện tại, STEPIN đang tổ chức sự kiện thử thách nhảy “Chili” trong ứng dụng, và kế hoạch liên tục tương tác với người dùng trên toàn cầu thông qua các sự kiện và nội dung khác nhau trong tương lai.

Liên hệ báo chí:

Tên công ty: Sidewalk Entertainment
Địa chỉ email: pr@sidewalkplay.com
Điện thoại: 
+82 70-4117-0113
Website công ty: https://www.sidewalkplay.com/en
Website dịch vụ: 
https://stepin.ai/