Sands Resorts Macao Tổ chức Chuyến Fam Trip ‘Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023’ Cho Chuyên Gia Quốc Tế Về Hội Nghị, Triển Lãm Và Sự Kiện (MICE)

Chuyến tham quan trải nghiệm kéo dài năm ngày giới thiệu Macao, trải nghiệm Sands Lifestyle và khả năng tổ chức sự kiện MICE toàn diện của Sands Resorts Macao

MACAO, Ngày 8 tháng 11, 2023 — Sands® Resorts Macao đã tổ chức ‘Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023’, một chuyến tham quan trải nghiệm kéo dài năm ngày, từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11 với sự tham dự của 200 chuyên gia tổ chức sự kiện MICE và phóng viên truyền thông đến từ Khu vực Trung Quốc Đại Lục và khắp thế giới. Được tổ chức tại ba khu nghỉ dưỡng tích hợp (The Venetian Macao, The Parisian Macao, The Londoner Macao), chương trình hoạt động ấn tượng đã cung cấp cho các khách tham dự kiến thức trực tiếp về khả năng tổ chức hội nghị, triển lãm và hội thảo rộng lớn của Sands Resort Macao, với lịch trình thu hút khách hàng tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

Điều này được bổ sung bởi yếu tố khuyến mãi, trình bày sự đa dạng của Sands Lifestyle có sẵn tại Sands Resorts Macao, cũng như các đặc sản ẩm thực, văn hóa và di sản làm nên Macao thành một điểm đến MICE hàng đầu thế giới.

Kris Kaminsky, Phó Chủ tịch Cao cấp về Hoạt động Khách sạn, Công ty Sands China Ltd. nói: “Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023 là chuyến tham quan trải nghiệm MICE quy mô lớn đầu tiên sau đại dịch mà Sands Resorts Macao tổ chức. Lịch trình được chuẩn bị kỹ lưỡng đã mang lại trải nghiệm toàn diện về những gì khiến Macao trở thành điểm đến MICE hàng đầu thế giới và giới thiệu năng lực tổ chức sự kiện MICE toàn diện của chúng tôi, điều cần thiết cho sự kiện MICE suôn sẻ và thành công, cho các đối tác kinh doanh trên toàn cầu.”

Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cá nhân một cửa của Sands Resorts Macao bắt đầu trước khi khách đến với việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số thông minh cho việc đăng ký, xác nhận trước và ghi chú các yêu cầu đặc biệt để có sự chuẩn bị phù hợp trước.

Dịch vụ hoàn hảo này giúp các đại biểu có thể đến và tham gia Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023 mà không còn bất kỳ lo lắng nào, sẵn sàng tận hưởng chương trình, bắt đầu theo phong cách long trọng với buổi tiệc cocktail chào mừng.

Mở rộng Kiến thức

Vào ngày thứ hai, diễn ra hội thảo #ReDiscover Macao 2023 Forum thú vị tại Smart Stage của The Londoner Macao – Macao có khả năng phát trực tiếp và truyền hình chất lượng chuyên nghiệp đầu tiên, tập trung vào các chủ đề nóng nhất ngành công nghiệp, gồm hai phiên thảo luận: “Đổi mới & Công nghệ qua mắt người lập kế hoạch sự kiện” và “Giữ chân nhân tài, động lực hóa và tối ưu hóa“. Ngoài khách quốc tế, sinh viên trường IFTM cũng tham dự. Sinh viên cảm thấy trải nghiệm này rất có ý nghĩa để mở rộng kiến thức và hiểu biết về ngành.

Hoạt động xây dựng đội ngũ

Tiếp theo là các hoạt động tương tác và thú vị như Thử thách Đầu bếp. Sự kiện nấu ăn bao gồm các thử thách khó và lớp học nấu ăn chuyên nghiệp từ đầu bếp tài năng của Sands Resorts Macao, bao gồm Alex Gaspar, Giám đốc Điều hành – Ẩm thực.

Nhấn mạnh sự đa dạng hoạt động là Chương trình chăm sóc sức khỏe, được tổ chức tại teamLab SuperNature Macao, thể hiện khả năng trở thành không gian sự kiện độc đáo. Các nhóm tham gia ba lớp tập, YogaLates, Khí công và Thiền định & Giải trí hướng dẫn, tất cả diễn ra trong không gian nghệ thuật độc đáo.

Khám phá địa phương. Các khách tham dự tham gia các hoạt động đặc biệt với chủ đề khác nhau, từ tham quan di sản nổi tiếng đến tour hậu trường để trải nghiệm sâu sắc những gì làm nên Macao thành điểm đến MICE độc đáo.

Đa dạng Ẩm thực

Với danh hiệu Thành phố Sáng tạo về Ẩm thực của UNESCO, kết hợp với năng lực ẩm thực hàng đầu của Sands Resorts Macao với hơn 150 nhà hàng, chắc chắn rằng trải nghiệm ẩm thực là trọng tâm một vài buổi tối. Từ khám phá đặc sản tại Vòng quanh Làng Thái Bình đến sự kiện ăn tối khó quên tại Colonnade của The Venetian Macao (cũng bao gồm défilé thời trang từ thiết kế Macao Nuno Lopes).

Sự đa dạng ẩm thực tiếp tục với bữa trưa Vòng quanh Sands tại sáu nhà hàng ấn tượng: North, North Palace, Hiro by Hiroshi Kagata, Brasserie, Lotus Palace và mới khai trương Gordon Ramsay Pub and Grill.

Đưa chuyến tham quan trải nghiệm thành công đến hồi kết long trọng là bữa tiệc Gala tuyệt vời London Jubilee tại Londoner Arena, không gian đa năng tiên phong. Buổi tối theo phong cách Quốc kỳ Liên hiệp Anh kết hợp thành công nhiều ưu điểm chính của Sands Resorts Macao như ẩm thực xuất sắc, giải trí chất lượng cao và khả năng sản xuất tiên tiến.

Chuyến tham quan trải nghiệm Sands Lifestyle #ReDiscover Macao 2023 cung cấp cho khách tham dự hiểu biết sâu sắc về tất cả những gì Sands Resorts Macao mang lại cho chuyên gia MICE – ba khu nghỉ dưỡng tích hợp và liên kết với hơn 12.500 phòng khách sạn, hơn 150 nhà hàng ẩm thực xuất sắc bao gồm các nhà hàng có sao Michelin, trên 850 nhà bán lẻ cao cấp, giải trí đẳng cấp và dịch vụ tổ chức sự kiện MICE toàn diện và tiên tiến – và tại sao nó là điểm đến MICE hàng đầu châu Á.