Sản lượng điện tăng 5,13% – Risen Energy Công bố Dữ liệu Thực tế về Mô-đun Hyper-ion HJT

(SeaPRwire) –   NINGBO, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Trong thập kỷ qua, một số lượng ngày càng tăng các công ty Trung Quốc đã triển khai các dự án năng lượng xanh trên toàn thế giới. Trong số đó, phát triển năng lượng mặt trời quang điện (PV) trở thành động lực chính cho sự tăng trưởng sâu hơn của ngành công nghiệp với lượng phát thải carbon thấp hơn và chi phí LCOE thấp hơn. Các mô-đun HJT Hyper-ion của Risen Energy luôn tuân thủ một cách tiếp cận “kép” – chi phí LCOE thấp hơn và lượng phát thải carbon thấp hơn. Triết lý này nhằm mục đích giảm thiểu dấu chân carbon trong khi đạt được chi phí LCOE thấp hơn với khả năng sản xuất điện cao hơn, cung cấp sản phẩm chất lượng “Made-in-Trung Quốc” đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu.

Sản phẩm HJT có đặc trưng là khả năng sản xuất điện cao. Risen Energy đã so sánh khả năng sản xuất điện của mô-đun HJT Hyper-ion so với mô-đun PERC và TOPCon thông qua mô phỏng ở hơn 20 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với môi trường khí hậu điển hình, như thể hiện trong Hình 1. Kết quả mô phỏng cho thấy mô-đun HJT luôn thể hiện khả năng sản xuất điện đáng kể cao hơn so với TOPCon và PERC trên khắp các khu vực. Đặc biệt, ở các khu vực nhiệt đới, chúng thể hiện hiệu suất xuất sắc.

(So sánh trên dựa trên phần mềm mô phỏng PVsyst) Hình 1: Khả năng sản xuất điện được mô phỏng toàn cầu của mô-đun HJT so với TOPCon và PERC.

Bên cạnh mô phỏng, để tiếp tục khám phá hiệu suất sản xuất điện thực tế của sản phẩm HJT Hyper-ion, Risen Energy đã hợp tác với các tổ chức và khách hàng khác nhau để tiến hành kiểm tra hiệu suất sản xuất điện thực nghiệm ở một số khu vực trên thế giới.

Hình 2: Dữ liệu sản xuất điện từ trung tâm thử nghiệm CPVT ở Hải Nam

Hình 2 cho thấy dữ liệu kiểm tra hiệu suất sản xuất điện được thực hiện tại Hải Nam bởi Risen Energy phối hợp với Trung tâm Giám sát và Kiểm tra Chất lượng Sản phẩm Quang điện Mặt trời Quốc gia (CPVT). Mặc dù mới chỉ hai tháng kể từ khi kết nối lưới, tính toán dựa trên dữ liệu sản xuất điện thu thập cho thấy mô-đun HJT Hyper-ion có khả năng sản xuất điện cao hơn 5,13% mỗi watt so với mô-đun PERC. Kết quả này phù hợp chặt chẽ với kết quả mô phỏng trong Hình 1, cho thấy HJT sản xuất nhiều điện hơn 5,51% ở Hải Nam so với PERC. Điều này có nghĩa là mô phỏng của chúng tôi về khả năng sản xuất điện có giá trị tham khảo tương đối cao.

Kiểm tra thực tế vẫn đang diễn ra và đội ngũ kỹ thuật của Risen Energy sẽ tiếp tục thu thập và phân tích dữ liệu từ địa điểm thử nghiệm trường này và những nơi khác. Chúng tôi tin rằng với việc liên tục cập nhật và công bố dữ liệu thực tế, hiệu suất sản xuất điện cao xuất sắc của sản phẩm HJT Hyper-ion của Risen Energy sẽ tiếp tục được xác nhận và là lựa chọn tốt nhất và bảo đảm cho khách hàng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)