RayNeo Air 2 Trở thành kính thông minh bán chạy nhất trên Amazon Mỹ

IRVINE, Calif., Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — RayNeoTM, một nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực đổi mới công nghệ thực tế tăng cường (AR) tiêu dùng, hôm nay thông báo rằng phiên bản mới nhất của kính AR RayNeo Air 2 đã giành vị trí số 1 trong danh mục Kính Thông Minh trên Amazon Mỹ. Thành công này đến chỉ sau 6 giờ kể từ khi RayNeo Air 2 ra mắt trên Amazon vào ngày 8 tháng 11th, và sau khi kính vươn lên dẫn đầu danh mục Sản phẩm mới trên Amazon trong lĩnh vực Kính Thông Minh.

RayNeo Air 2 Hits #1 Best Seller in Smart Glasses on Amazon
RayNeo Air 2 Hits #1 Best Seller in Smart Glasses on Amazon

RayNeo Air 2 là một loại kính XR siêu nhẹ được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm người dùng với màn hình đeo. Sử dụng bảng điều khiển Micro OLED 0,55 inch mới nhất của Sony, kính đạt chất lượng hình ảnh siêu sắc nét thông qua góc nhìn rộng 46 độ, độ sắc nét 49 pixel trên độ và độ sáng hàng đầu 600 nits. Lần đầu tiên trong ngành, kính này cung cấp các cài đặt điều chỉnh màu sắc đột phá, cho phép người dùng tạo ra sắc độ, nhiệt độ và tông màu hiển thị phù hợp với mình. Màn hình ảo tương đương 201 inch ở khoảng cách 6 mét mang lại cảm giác rạp phim ở bất cứ đâu, ở bất cứ tư thế nào, trong khi tốc độ làm mới siêu nhanh 120Hz tạo ra trải nghiệm chơi game mượt mà cho game thủ console.

Được đóng gói cẩn thận trong thân nhẹ 76 gam, RayNeo Air 2 mang đến trải nghiệm thoải mái, cá nhân hóa cho người dùng XR. Tỉ lệ phân bổ trọng lượng 4: 6 của nó giảm áp lực lên mũi, đảm bảo sự thoải mái kéo dài. Chín bộ cài đặt đeo khác nhau phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt, nhờ vào thanh chỉnh đeo đầu và nắp mũi dạng bông nhẹ nhàng.

RayNeo Air 2 tương thích với nhiều loại điện thoại thông minh, PC và máy chơi game hỗ trợ DisplayPort qua USB-C. Hơn nữa, kính có thể kết nối với JoyDock, phụ kiện độc đáo đầu tiên loại này, được thiết kế riêng cho Nintendo Switch, để biến Switch của bạn thành trung tâm chơi game khổng lồ di động.

RayNeo Air 2 hiện có sẵn trên cửa hàng RayNeo trên Amazon Mỹ với giá khuyến nghị (RRP) là $379. Kính cũng sẽ có mặt trên các kênh khu vực và cửa hàng bán lẻ được ủy quyền của RayNeo. JoyDock dự kiến bán trên Amazon Mỹ vào đầu nửa đầu tháng 12/2023, với RRP $99.

Để tìm hiểu thêm về RayNeo Air 2, vui lòng truy cập: https://www.rayneo.com/

Về RayNeo
RayNeoTM, được nuôi dưỡng bởi TCL Electronics (1070.HK), là nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực đổi mới công nghệ AR tiêu dùng, phát triển một số sản phẩm phần cứng, phần mềm và ứng dụng AR tiêu dùng cách mạng nhất thế giới. RayNeo chuyên về nghiên cứu và phát triển công nghệ AR với quang học, màn hình, thuật toán và sản xuất thiết bị dẫn đầu ngành.

Thành lập năm 2021, RayNeo đã ra mắt kính AR dạng dẫn sóng quang học màn hình Micro-LED đầu tiên trên thế giới với màu sắc đầy đủ, đạt được nhiều đột phá công nghệ trong ngành. Cùng với việc giành giải “Thiết bị tiêu dùng kết nối tốt nhất” tại Giải thưởng Di động Toàn cầu (GLOMO) 2023 của MWC với NXTWEAR S, RayNeo cũng phát triển kính AR tiêu dùng đột phá RayNeo Air 2, mang đến trải nghiệm âm thanh hình ảnh siêu phẩm cùng sự thoải mái tối đa.