Quark Expeditions gia nhập Hiệp hội Thương mại Du lịch Hàng hải Toàn cầu CLIA

SEATTLE, 27 tháng 9 năm 2023 — Quark Expeditions, nhà lãnh đạo toàn cầu trong các chuyến phiêu lưu Bắc Cực, rất vui mừng kỷ niệm Ngày Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc bằng cách công bố việc trở thành thành viên toàn cầu mới của Hiệp hội Thương mại Ngành Du thuyền Quốc tế (CLIA), hiệp hội thương mại ngành du thuyền lớn nhất thế giới.

“Chúng tôi cực kỳ tự hào khi trở thành thành viên mới của CLIA, một hiệp hội ngành mà các giá trị gần gũi với giá trị của chúng tôi,” Andrew White, Chủ tịch Quark Expeditions nói. “CLIA ủng hộ các chính sách và thực tiễn thúc đẩy một môi trường du thuyền an toàn, lành mạnh và bền vững, quảng bá những trải nghiệm du lịch tích cực cho khách du lịch trên toàn thế giới. Sứ mệnh đó phản ánh các giá trị đã thúc đẩy đam mê và chuyên môn của Quark Expeditions kể từ khi chúng tôi đưa khách đầu tiên đến Bắc Cực vào năm 1991. Một trong những động lực chính của Quark Expeditions là cam kết của chúng tôi với ‘vượt qua’, một triết lý sâu sắc trong mạng lưới các chuyên gia du lịch CLIA. “

CLIA đại diện cho 95% sức chứa du thuyền đi biển trên thế giới, cũng như 65.000 đại lý du lịch toàn cầu và 15.000 trong số các công ty du lịch lớn nhất thế giới. Cộng đồng CLIA bao gồm các hãng tàu biển, sông và chuyên nghiệp uy tín nhất thế giới; một cộng đồng đại lý du lịch được đào tạo và chứng nhận rộng khắp; và các bên liên quan trong ngành rộng lớn, bao gồm cảng và điểm đến, phát triển tàu, nhà cung cấp và dịch vụ kinh doanh.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành CLIA, Kelly Craighead cho biết việc bổ sung Quark Expeditions làm thành viên hãng tàu toàn cầu giúp làm nổi bật tầm quan trọng ngày càng tăng của du thuyền thám hiểm quy mô nhỏ trong ngành.

“Quark Expeditions là người tiên phong trong du thuyền thám hiểm trong hơn 30 năm, đưa khách đến Bắc Cực, Nam Cực và các điểm đến xa xôi khác,” bà Craighead nói. “Du thuyền thám hiểm quy mô nhỏ là một trong những lĩnh vực tăng trưởng năng động và thú vị nhất của sự phát triển du thuyền, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được Quark Expeditions tham gia cộng đồng toàn cầu của chúng tôi vào thời điểm có rất nhiều năng lượng và sáng tạo trong lĩnh vực này.”

Để tìm hiểu thêm về CLIA, nhấn vào đây.

Để liên hệ truyền thông Quark Expeditions: media@quarkexpeditions.com

Về Quark Expeditions: Nhà lãnh đạo toàn cầu trong các chuyến phiêu lưu Bắc Cực trong hơn 30 năm. Đội ngũ đam mê và kinh nghiệm nhất trong ngành, đưa nhà thám hiểm đến những nơi xa xôi nhất trên trái đất. Đi đến nơi ít người mơ ước, và đi đến nơi ít người có thể đặt chân đến. Mang lại những trải nghiệm phi thường và làm phong phú cuộc sống thông qua du lịch, Quark Expeditions là một công ty chuyên biệt của Travelopia.

Về Hiệp hội Thương mại Ngành Du thuyền Quốc tế (CLIA): CLIA là hiệp hội thương mại ngành du thuyền lớn nhất thế giới, cung cấp tiếng nói thống nhất cho ngành với tư cách là cơ quan có thẩm quyền hàng đầu của cộng đồng du thuyền toàn cầu. Thay mặt cho các thành viên, chi nhánh và đối tác của mình, tổ chức này ủng hộ các chính sách và thực tiễn thúc đẩy một môi trường tàu du thuyền an toàn, lành mạnh và bền vững, quảng bá những trải nghiệm du lịch tích cực cho hàng triệu du khách đi du thuyền hàng năm. Năm nay, CLIA dự báo số lượng hành khách hàng năm sẽ đạt 31,5 triệu – vượt mức năm 2019. Cộng đồng CLIA bao gồm các hãng tàu biển, sông và chuyên nghiệp uy tín nhất thế giới; một mạng lưới rộng khắp các bên liên quan, bao gồm cảng và điểm đến, phát triển tàu, nhà cung cấp và dịch vụ kinh doanh; và các thành viên đại lý du lịch được đào tạo và chứng nhận tốt, đại diện cho mạng lưới chuyên gia du lịch lớn nhất chuyên về du lịch bằng tàu biển. Tổ chức có trụ sở chính toàn cầu tại Washington, DC, với văn phòng khu vực tại Bắc MỹNam Mỹ, Châu Âu, và Châu Đại Dương.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập cruising.org hoặc theo dõi CLIA trên Facebook, Instagram, Twitter, và YouTube với tên @CLIAGlobal—hoặc trên LinkedIn.

Logo – https://www.tintucfn.com/wp-content/uploads/2023/09/da052478-quark_expeditions_logo.jpg
Logo –