PingPong và MODIFI Thông báo Đối tác để Chuyển đổi Thanh toán Xuyên biên giới B2B và Tài chính Thương mại Điện tử

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Nov. 16, 2023 — Trong một bước phát triển quan trọng cho thanh toán quốc tế B2B, nền tảng FinTech MODIFI hôm nay thông báo về chức năng Buy Now Pay Later (BNPL) toàn cầu trong B2B qua đối tác với PingPong, một trong những nền tảng thanh toán lớn nhất ở Châu Á.

Lễ ký kết hợp tác giữa PingPong và MODIFI: David Messenger, Giám đốc điều hành toàn cầu của PingPong; Alex Chen, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh và đối tác, PingPong; Liviu Nedef, Phó chủ tịch toàn cầu phụ trách tiếp thị, MODIFI; Matthias Hendrichs, Giám đốc thương mại chính, MODIFI

Lễ ký kết hợp tác giữa PingPong và MODIFI: David Messenger, Giám đốc điều hành toàn cầu của PingPong; Alex Chen, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh và đối tác, PingPong; Liviu Nedef, Phó chủ tịch toàn cầu phụ trách tiếp thị, MODIFI; Matthias Hendrichs, Giám đốc thương mại chính, MODIFI

 

Được công bố tại Liên hoan công nghệ tài chính Singapore năm nay, sự hợp tác sẽ cho phép các nhà xuất khẩu và thương nhân xuyên biên giới cung cấp các tùy chọn thanh toán BNPL cho khách hàng B2B của họ, giúp họ tăng tốc mở rộng kinh doanh toàn cầu và tăng doanh thu.

Khi xu hướng số hóa thương mại toàn cầu ngày càng tăng tốc, vai trò của dịch vụ tài chính trong việc thúc đẩy tăng trưởng thương mại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối phó với những nhu cầu tinh tế của ngành thương mại điện tử xuyên biên giới và thương mại nước ngoài hiện nay, sự hợp tác giữa PingPong và MODIFI kết hợp công nghệ số tiên tiến với cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu và tài trợ thương mại vững chắc. Kết quả là sự tăng trưởng đáng kể về hiệu quả hoạt động kinh doanh và thanh khoản cho cả người bán và người mua.

Jianqin Shu, Đối tác toàn cầu và Giám đốc nhóm kinh doanh SMB của PingPong, cho biết: “Đứng đầu xu hướng thương mại điện tử, PingPong sẽ tiếp tục ưu tiên các nhu cầu ngày càng thay đổi của doanh nghiệp xuyên biên giới, nâng cao năng lực sản phẩm với mục tiêu chính là thanh toán xuyên biên giới. Sự hợp tác với MODIFI sẽ cung cấp một giải pháp thanh toán và tài chính số toàn diện để giúp nhiều doanh nghiệp đạt được mở rộng toàn cầu.”

Matthias Hendrichs, Giám đốc thương mại của MODIFI cho biết: “Đối với các doanh nghiệp hướng tới mở rộng toàn cầu, tài trợ xuyên biên giới đặt ra những thách thức phức tạp. Sứ mệnh của MODIFI tập trung vào việc đơn giản hóa những điều phức tạp này. Sự hợp tác của chúng tôi với PingPong sẽ cung cấp cho chúng tôi một cơ chế mạnh mẽ để dẫn đầu sự mở rộng kinh doanh toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một giải pháp thanh toán và tài trợ số toàn diện cho các doanh nghiệp tham gia vào thương mại xuyên biên giới, giúp họ tiến gần hơn với tham vọng toàn cầu của mình.”

Với phạm vi thanh toán toàn cầu rộng khắp trên 200 quốc gia của PingPong, và chuyên môn sâu rộng về tài trợ thương mại của MODIFI, doanh nghiệp được trang bị bộ công cụ giải pháp kinh doanh không đối thủ. Liên minh này hứa hẹn cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ cần thiết để tinh chỉnh vốn lưu động, xử lý rủi ro một cách khéo léo và nắm bắt cơ hội tăng trưởng trên thị trường toàn cầu.

Về PingPong

PingPong là một công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu và là một trong những công ty thanh toán lớn nhất ở Châu Á. Hệ sinh thái PingPong được xây dựng trên tầm nhìn thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới phát triển. Bộ sản phẩm độc đáo, bảo mật, tuân thủ và toàn diện của chúng tôi bao gồm thanh toán thương mại điện tử, thanh toán thương mại B2B, dịch vụ thu hồi, phát hành thẻ, quản lý ngoại hối, tài trợ chuỗi cung ứng và các giải pháp doanh nghiệp.

Về MODIFI

MODIFI là một nền tảng FinTech chuyên về tài trợ và thanh toán xuyên biên giới B2B. Công ty loại bỏ các rào cản truyền thống đối với thương mại toàn cầu bằng cách trang bị cho doanh nghiệp các công cụ thanh toán kỹ thuật số và thanh khoản tài chính cần thiết để cạnh tranh trên thị trường thương mại toàn cầu.

Nền tảng của MODIFI phục vụ hơn 1.600 công ty trên 55 quốc gia và có mặt toàn cầu với văn phòng tại Thâm Quyến, Singapore, Hồng Kông, Amsterdam, Berlin, New York, Thành phố Mexico, Dubai, Mumbai, New DelhiDhaka.

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)