Ping An Được Xếp Hạng Trong Chỉ Số Bền Vững Kinh Doanh Của Đại Học Hồng Kông với Đánh Giá “Người Thực Hiện”

HONG KONGTHƯỢNG HẢI, Ngày 7 tháng 11 năm 2023 — Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Ping An (Trung Quốc) (sau đây gọi là “Ping An”, “Công ty” hoặc “Tập đoàn”, HKEX: 2318 / 82318; SSE: 601318) đã đạt được xếp hạng “Người thực hiện” trong Chỉ số Bền vững Kinh doanh (BSI) được công bố bởi Đại học Trung Quốc Hồng Kông.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, BSI cung cấp một khuôn khổ hỗ trợ các công ty trong việc điều hành chiến lược bền vững của mình và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh mang lại tác động xã hội và môi trường tích cực.

Đối mặt với môi trường bên ngoài phức tạp và biến động cũng như thị trường vốn biến động trong những năm qua, Ping An vẫn duy trì được sự vững chắc và tích hợp bền vững vào chiến lược và hoạt động kinh doanh của mình nhằm tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng, nhân viên, cổ đông và xã hội. Ping An tiếp tục nâng cao quản trị doanh nghiệp và bền vững kinh doanh của mình, với khung quản trị bền vững và cấu trúc quản trị ESG minh bạch, rõ ràng. Cuối năm 2022, Công ty nâng cấp Ủy ban Tài chính Xanh thành Ủy ban Phát triển Bền vững (SDC). Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Ma Mingzhe, với các Tổng Giám đốc đồng kiêm và lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn làm Phó Giám đốc, SDC giám sát các sáng kiến tài chính xanh, phục hồi nông thôn và các sáng kiến ESG quan trọng khác của Ping An.

Về mặt xã hội, Ping An đã tích hợp bảo hiểm với dịch vụ chăm sóc sức khỏe và người cao tuổi để giải quyết thách thức về dân số già của Trung Quốc. Nó cũng ra mắt dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà với bác sĩ gia đình và nhân viên phục vụ. Dịch vụ đã được triển khai tại 54 thành phố trên toàn Trung Quốc tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023. Để thúc đẩy nông thôn hóa, bao gồm công nghiệp, chăm sóc sức khỏe và giáo dục, Công ty đã khởi xướng chương trình Hỗ trợ Cộng đồng Nông thôn Ping An vào năm 2018. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, Công ty đã cung cấp 103.241 tỷ Nhân dân tệ thông qua chương trình này.

Về các vấn đề môi trường, Ping An tiếp tục thúc đẩy các sáng kiến tài chính xanh. Đầu tư xanh từ quỹ bảo hiểm và dư nợ cho vay xanh lần lượt là 140.929 tỷ và 134.926 tỷ Nhân dân tệ tính đến ngày 30 tháng 6. Doanh thu bảo hiểm xanh đạt 26.276 tỷ Nhân dân tệ trong 9 tháng đầu năm 2023. Nhóm cũng tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn trong hoạt động xanh. Năm 2022, nó hoàn thành dự án kiểm kê carbon, bao gồm Nhóm và 21 công ty con, sau đó xây dựng lộ trình đạt trung hòa carbon trong hoạt động vào năm 2030. Ngoài ra, để thúc đẩy bảo tồn sinh thái và bảo vệ đa dạng sinh học, Ping An thành lập Quỹ Từ thiện Bảo tồn Môi trường và Đa dạng Sinh học vào năm 2023, quỹ từ thiện đầu tiên tại Trung Quốc tập trung vào bảo tồn sinh thái đầm lầy ngập mặn. Bảo hiểm Tài sản và Trách nhiệm Dân sự Ping An ra mắt chính sách bảo hiểm chỉ số rủi ro đầu tiên về bể carbon biển vào năm 2023, tiếp sau đó là thí điểm ra mắt bảo hiểm chỉ số rủi ro rừng carbon từ trinh sát từ xa vào năm 2021. Bảo hiểm chỉ số rủi ro bể carbon biển cung cấp bảo vệ rủi ro bể carbon với 400.000 Nhân dân tệ cho 13,3 mẫu (8.866,67 mét vuông) rong biển, trai, tảo, làm phong phú hơn phạm vi bảo hiểm bể carbon của Ping An trên các hệ sinh thái trên cạn và biển, bao gồm rừng, đầm lầy và đồng cỏ.

– Kết thúc –

Về Tập đoàn Ping An

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Ping An (Trung Quốc), Ltd. (HKEx: 2318 / 82318; SSE: 601318) hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính và y tế hội tụ hàng đầu thế giới. Với gần 230 triệu khách hàng bán lẻ, Ping An là một trong những công ty dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới. Theo chiến lược “tài chính hội tụ và y tế điện tử”, Ping An cung cấp dịch vụ “tư vấn tài chính, bác sĩ gia đình và nhân viên phục vụ người cao tuổi” chuyên nghiệp. Ping An thúc đẩy chuyển đổi số thông minh và sử dụng công nghệ để cải thiện chất lượng và hiệu quả hoạt động tài chính cũng như tăng cường quản lý rủi ro. Nhóm niêm yết trên sàn chứng khoán Hồng Kông và Thượng Hải. Cuối năm 2022, tổng tài sản của Ping An là 11.137.168 tỷ Nhân dân tệ. Nhóm xếp thứ 16 trong danh sách Forbes Global 2000 năm 2023 và xếp thứ 33 trong danh sách Fortune Global 500 năm 2023.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.group.pingan.com và theo dõi chúng tôi trên LinkedIn – PING AN.