Park Hyatt Saigon Giới thiệu Hành trình Cảm xúc và Đam mê với Bậc Thầy Ẩm thực và Rượu vang 2023

TP. HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 27 tháng 9, 2023 — Park Hyatt Saigon rất vui mừng giới thiệu chương trình Masters of Food and Wine 2023 được mong chờ nhiều, một hành trình ẩm thực phi thường sẽ diễn ra từ 28 tháng 9 đến 7 tháng 12.

Với thức ăn và rượu vang là một trong bốn trụ cột thương hiệu của Park Hyatt, các khách sạn Park Hyatt trên toàn cầu cung cấp các sự kiện ẩm thực đặc trưng theo từng khu vực để thể hiện cam kết về sự xuất sắc về ẩm thực và trải nghiệm khách hàng đặc biệt. Dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp, sommelier, nhà pha chế và chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này, chương trình Masters of Food and Wine của Park Hyatt với lịch sử hình thành cách đây hai thập kỷ, là một loạt các trải nghiệm độc đáo và đặc biệt được thiết kế riêng để phục vụ cả những người yêu thích ẩm thực kinh nghiệm và những người sành rượu. Tham gia các sự kiện này, khách có thể tìm hiểu sâu hơn về triết lý và kỹ thuật của một bậc thầy bằng cách khám phá nghệ thuật ẩm thực, kết hợp rượu vang và đắm chìm trong sự kỳ diệu của pha chế.

Một hành trình của các giác quan và đam mê, Masters of Food and Wine xóa nhòa mọi ranh giới và thúc đẩy sự kết nối vượt qua bàn ăn. Trong suốt bốn tháng diễn ra, chương trình sẽ giới thiệu các sự kiện độc quyền, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong lịch ẩm thực của TP. Hồ Chí Minh.

  • 28 tháng 9 – Bertani Amarone Dinner
  • 5 tháng 10 – Tropic City Bangkok Takeover
  • 10 tháng 10 – Mouton Rothschild Vertical Dinner
  • 20 tháng 10 – Father and Son Dinner
  • 1 tháng 11 – Jigger and Pony Takeover
  • 9 tháng 11 – Oremus & Vega Sicilia Dinner
  • 29 tháng 11 – Opera X Da Vittorio Dinner
  • 6 & 7 tháng 12 – Michelin Star Lunch và Đêm Gala với Michael Wilson

Số chỗ có hạn. Xem thêm chi tiết và đặt chỗ tại: https://www.saigon.park.hyattrestaurants.com/masters-of-food-and-wine.html

Park Hyatt Saigon Unveils A Voyage Of The Senses And Passion With Masters Of Food And Wine 2023
Park Hyatt Saigon Unveils A Voyage Of The Senses And Passion With Masters Of Food And Wine 2023

Về Park Hyatt Saigon – Park Hyatt Saigon tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thành phố, nhìn ra Nhà hát lớn Sài Gòn và chỉ cách những điểm tham quan văn hóa và lịch sử nổi tiếng nhất một quãng đi bộ. Khách sạn sang trọng theo phong cách thuộc địa Pháp cổ điển có 245 phòng và suite, định nghĩa lại xa xỉ đô thị với thiết kế tinh tế, chi tiết thủ công và tiện nghi hiện đại. Các quán bar và nhà hàng hạng sang bao gồm Opera, cung cấp ẩm thực Ý đặc sắc; Square One, phục vụ cả món Việt Nam và Pháp; Park Lounge, chuyên về trà chiều; và 2 Lam Son, một trong những điểm vui chơi giải trí hàng đầu thành phố. Không gian hội họp theo phong cách nhà ở tại Park Hyatt Saigon – loại hình đầu tiên ở thành phố – bao gồm Pool House với khu vực barbecue riêng và Guest House có bếp trình diễn. Để thư giãn và làm đẹp tuyệt đối, Xuan Spa yên tĩnh cung cấp các liệu trình chăm sóc sức khỏe lấy cảm hứng từ các nghi thức và nguyên liệu làm đẹp truyền thống Việt Nam, cũng như phòng tập thể hình đầy đủ trang thiết bị và hồ bơi ngoài trời thanh lịch. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Park Hyatt Saigon cung cấp dịch vụ ân cần, kín đáo và lịch thiệp cho những vị khách tìm kiếm sự xa xỉ nhàn nhã và cá nhân hóa. Để biết thêm thông tin hoặc đặt phòng, truy cập parkhyattsaigon.com.